Công cụ của người Việt đạt thỏa thuận tích hợp trên Microsoft Office

Excelchat cho phép người dùng kết nối trực tiếp người dùng với hàng nghìn chuyên gia một cách tức thì theo yêu cầu khi có thắc mắc hay câu hỏi khi sử dụng Excel.

Excelchat, sản phẩm của startup Got It, vừa trở thành đối tác của Microsoft Office, phần mềm, ứng dụng văn phòng, máy chủ và dịch vụ hàng đầu của Microsoft.

Ứng dụng này cho phép người dùng kết nối trực tiếp người dùng với hàng nghìn chuyên gia một cách tức thì theo yêu cầu khi có những thắc mắc hay câu hỏi khi sử dụng phần mềm Microsoft Excel trong công việc hàng ngày.

Công cụ của người Việt đạt thỏa thuận tích hợp trên Microsoft Office ảnh 1

Thông báo về việc hợp tác giữa Excelchat và Microsoft trên email của người dùng.

Theo email từ Microsoft, việc hợp tác với Excelchat sẽ giúp người dùng có thể sử dụng các tính năng của Excel hoặc giải quyết các vấn đề cụ thể liên quan tới công việc ngay lập tức và hiệu quả hơn. “Excelchat giúp người dùng có thể tăng nâng suất cũng như nâng cao các kỹ năng Excel của mình”, email thông báo viết.

Microsoft cũng đã tích hợp dịch vụ Excelchat vào Office.com. Hiện tại hầu hết bài viết về Microsoft Excel trên Office.com đều có phần nội dung khuyến khích người dùng sử dụng dịch vụ Hỗ trợ Tức thì từ các chuyên gia của Got It.

Got It là startup tại Mỹ do kỹ sư người Việt là Trần Việt Hùng (Hung Tran) sáng lập. GotIt! - app chia sẻ kiến thức trực tuyến của startup này - từng nằm trong top 2 ứng dụng giáo dục trên App Store tại Mỹ. Got It có văn phòng tại thung lũng Silicon và cả ở Việt Nam.

Theo Zing

http://news.zing.vn/cong-cu-cua-nguoi-viet-dat-thoa-thuan-tich-hop-tren-microsoft-office-post950912.html