Computex 2019: Synology giới thiệu các giải pháp quản lý dữ liệu toàn diện

Các giải pháp được giới thiệu gồm file server thế hệ mới, bảo vệ dữ liệu hiện đại, lưu trữ và bảo vệ ảo hóa, triển khai mạng nhanh chóng, triển khai giám sát thông minh và các giải pháp quản lý ảnh, giúp doanh nghiệp phân bổ nguồn lực dựa trên nhu cầu, đồng thời có thể linh hoạt xây dựng một hệ thống quản lý dữ liệu an toàn và hiệu quả để tăng hiệu suất hoạt động.

Khi các doanh nghiệp toàn cầu hóa, việc truy cập dữ liệu giữa các văn phòng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Synology giải quyết các nhu cầu của doanh nghiệp về đồng bộ hóa file, chia sẻ và liên kết với file server thế hệ mới, Synology Drive, không chỉ cho phép người dùng truy cập dữ liệu từ xa mà còn cung cấp các quy tắc lưu giữ tùy chỉnh và nhiều gói ứng dụng tích hợp hỗ trợ lẫn nhau.

Phiên bản mới nhất của Drive đi kèm với tính năng Synology Drive Admin Console và Synology Drive ShareSync, cho phép người dùng dễ dàng xây dựng nền tảng quản lý và cộng tác dữ liệu với giao diện quản lý nhất quán.

Các giải pháp sao lưu và phục hồi của Synology cho phép triển khai linh hoạt theo quy mô và nhu cầu của doanh nghiệp, thực hiện bảo vệ theo cấp cho tài sản kỹ thuật số của doanh nghiệp với các giải pháp đám mây công cộng và đám mây lai như Synology C2, Synology Active Backup cho Office 365 và Synology Active Backup cho G Suite.

Bản cập nhật mới nhất của Synology Active Backup cho Doanh nghiệp hỗ trợ sao lưu và khôi phục máy ảo Hyper-V, củng cố thêm khả năng bảo vệ dữ liệu. Giải pháp Active Backup cho Doanh nghiệp được cung cấp miễn phí giúp SHISEIDO Đài Loan thực hiện triển khai các tác vụ sao lưu trong môi trường vật lý và môi trường ảo, tiết kiệm được 52% dung lượng lưu trữ.

Để đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh, Synology cung cấp các giải pháp lưu trữ và bảo vệ đáng tin cậy cho môi trường ảo, với máy chủ lưu trữ hoạt động liên tục hoàn toàn mới UC3200 cung cấp dịch vụ iSCSI không bị gián đoạn và giải pháp flash toàn diện hiệu suất cao, FS6400, được thiết kế dành riêng cho ứng dụng I/O – chuyên sâu và ứng dụng nhạy cảm với độ trễ.

Bên cạnh cơ sở hạ tầng cơ bản của quản lý dữ liệu, như lưu trữ dữ liệu, liên kết và sao lưu, Synology cũng cung cấp các giải pháp để triển khai mạng nhanh chóng, giám sát thông minh và nền tảng quản lý đa phương tiện.

Theo Trainghiemso

https://trainghiemso.vn/computex-2019-synology-gioi-thieu-cac-giai-phap-quan-ly-du-lieu-toan-dien/