Coinbase thâu tóm dịch vụ kiếm tiền qua email Earn.com

Coinbase đã thông báo việc mua lại Earn.com - dịch vụ kiếm tiền qua email.

Coinbase đã thông báo việc mua lại Earn.com - dịch vụ kiếm tiền qua email. CEO của Earn.com - Balaji Srinivasa - sẽ chuyển sang nắm giữ vị trí Giám đốc công nghệ trong Coinbase.

Earn.com là gì?

Earn.com cho phép người gửi email trả tiền cho người nhận bằng đồng tiền ảo khi trả lời email và hoàn thành công việc nào đó được giao. Phương thức thanh toán này được giới thiệu tới cả người dùng phổ thông và các mạng lưới email thương mại.

Coinbase thâu tóm dịch vụ kiếm tiền qua email Earn.com ảnh 1

Giao diện màn hình nhận tiền của Earn.com

Nếu bạn là người dùng bình thường, bạn có thể kiếm tiền bằng cách trả lời email. Bạn có thể giữ lại số tiền đó, hoặc quyên góp cho tổ chức từ thiện với chỉ một cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh giá mức độ quan trọng của email nhận được theo mức giá của mỗi email để biết người gửi họ muốn gì từ bạn. Đã có hàng nghìn người dùng kiếm được tiền ảo với Earn.com, với tổng giá trị lên tới nhiều triệu đôla.

Nếu bạn là người gửi email, ngược lại, bạn có thể dùng Earn.com như công cụ để làm khảo sát, tùy theo mức độ quan trọng và giá tiền của bạn.

Coinbase thâu tóm dịch vụ kiếm tiền qua email Earn.com ảnh 2

Tạo khảo sát trong email của Earn.com

Earn.com mang lại cơ hội lớn cho hàng tỷ người dùng điện thoại smartphone được sử dụng các đồng tiền kỹ thuật số, không chỉ là mua đi bán lại, mà còn sử dụng nó vào những mục đích như quảng bá, giới thiệu và chia sẻ thông tin nhiều hơn.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/internet/blockchain/coinbase-thau-tom-dich-vu-kiem-tien-qua-email-earn-com-167017.ict