Có thể đặt trước Galaxy S8 từ 7/4 tới

VietTimes -- Samsung đã xác nhận sẽ cho ra mắt bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus vào ngày 29/3, nhưng giới công nghệ vẫn tranh cãi về ngày có thể đặt mua mẫu điện thoại cao cấp này. Còn truyền thông Hàn Quốc cho biết khách hàng có thể đặt trước Galaxy S8 từ ngày 7/4 tới.
Bộ đôi S8 sẽ có lễ ra mắt hoành tráng vào ngày 29/3
Bộ đôi S8 sẽ có lễ ra mắt hoành tráng vào ngày 29/3

Có vẻ như truyền thông Hàn Quốc đã nhận được câu trả lời từ Samsung khi thông báo fan hâm mộ có thể đặt mua bộ đôi S8 từ ngày 7/4. Giai đoạn đặt trước này kéo dài từ 7/4 đến 17/4. Sau đó, đến ngày 21/4 Samsung sẽ cung cấp bộ đôi điện thoại này ra thị trường.

Báo chí Hàn Quốc cũng cho biết vào ngày 18/4 Samsung sẽ tổ chức một buổi lễ đón chào sự ra mắt của bộ đôi S8 tại cửa hàng của 3 nhà mạng lớn  trên toàn quốc. Tuy nhiên, chỉ những thuê bao được lựa chọn mới được tham dự sự kiện này. Họ sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng trị giá lên tới 3 triệu won (2.645 USD). Samsung sẽ trao giải là những chiếc điện thoại S8 và S8 Plus cùng với đồng hồ thông minh Gear S3.

Theo các quan chức của Samsung, sự kiện chào đón bộ đôi S8 mới được quyết định gần đây. Nó được tổ chức nhằm giúp cho các nhà mạng Hàn Quốc gia tăng số lượng thuê bao.

Giữa ngày 18 và 20/4, các nhà mạng của Hàn Quốc sẽ mở cửa để khách hàng có thể đến dùng thử sản phẩm mới của Samsung. Sau đó một ngày, bộ đôi S8 sẽ được lên kệ tại các cửa hàng trên toàn quốc.

Theo Phone Arena