Có gì "hot" ở bộ đôi Google Pixel 2 sắp ra mắt?

VietTimes -  Phải đợi tầm một tháng nữa mới đến ngày bộ đôi Pixel 2 chính thức ra mắt. Nhưng hôm nay một số thông tin chưa từng được biết đến trước đây đã được tiết lộ và bật mí cho chúng ta một vài đặc điểm đáng mong đợi của bộ đôi này. 
Google Pixel 2 sẽ có nhiều tính năng "hot" và được cài sẵn Android Oreo (ảnh: Android Central)
Google Pixel 2 sẽ có nhiều tính năng "hot" và được cài sẵn Android Oreo (ảnh: Android Central)

Trang 9to5google vừa đăng tải ảnh chụp cùng một số thông tin của chiếc Pixel 2 sắp ra mắt. Chúng ta có thể thấy chiếc Pixel nhỏ hơn sẽ có màu bạc đậm ở mặt sau trong khi phía trước có sắc xám.

Về thông số kỹ thuật, báo cáo cho biết Pixel 2 sẽ đạt chuẩn IP68, do đó có khả năng chống bụi và nước. Ngoài ra, camera của điện thoại sẽ sở hữu tính năng ổn định hình ảnh bằng điện tử EIS thay vì OIS (ổn định hình ảnh quang học), vì Google quan tâm đến việc cung cấp cho người dùng một thiết bị chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.

Pixel 2 sẽ không có giắc cắm tai nghe nên Google dự định sẽ cung cấp thiết bị chuyển từ cổng USB-C thành 3.5 mm trong hộp. Pixel 2 sẽ có hai phiên bản 64GB và 128 GB được bán trên thị trường. Ngoài màn hình hiển thị, sẽ không có sự khác biệt giữa Pixel 2 và Pixel 2 XL.

Về phần mềm, 2 chiếc Pixel sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android Oreo mới nhất và sẽ tích hợp cả tính năng Always On Display cho phép hiển thị các thông tin hữu ích kể cả khi màn hình điện thoại đã tắt. Cuối cùng, Google Lens sẽ được tung ra thị trường cùng với Pixel 2 và Pixel 2 XL. Nguồn tin trên cũng cho biết Google sẽ công bố hai chiếc Pixel 2 vào ngày 5/10 tới.