Chiếc Xbox One S bản đặc biệt để tưởng nhớ Paul Walker

Với hai màu chủ đạo là xanh lá cây và xanh biển, thiết bị chơi game cầm tay của Microsoft lấy cảm ứng từ chiếc xe đầu tiên mà nam diễn viên quá cố Paul Walker đã lái trong phần đầu tiên của series phim hành động Fast and Furious.
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Theo The Verge, Microsoft đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt của máy chơi game cầm tay Xbox One S của mình để tưởng nhớ nam diễn viên quá cố Paul Walker của series phim Fast and Furious. Với hai màu chủ đạo là xanh lá cây và xanh biển, chiếc máy lấy cảm hứng từ chiếc xe đầu tiên mà Paul Walker lái trong cảnh mở đầu của series và trong lần đầu tiên anh đua với Vin Diesel. Một điểm đặc biệt nữa là chiếc Xbox One S này còn có các chữ kí của bạn bè và người thân của Paul Walker, bao gồm Vin Diesel, Tyrese Gibson, Cody Walker, em trai của Paul Walker, và một vài người nữa.

Cỗ máy sẽ là phần thưởng cho trò chơi quay số may mắn vào ngày 1/10 tới tại một sự kiện gaming từ thiện mang tên Game4Paul. Sự kiện này do Microsoft và Reach Out Worldwide (ROWW), một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực cứu trợ thiên tai mà Walker đã thành lập. Mỗi vé quay số sẽ có giá 20 USD (450.000 đồng) và số tiền thu được sẽ đưa vào quỹ của ROWW. Aaron Greenberg, GM của Games Marketing tại Xbox chia sẻ: "Nhóm chúng tôi đã đặt rất nhiều tâm huyết vào trong thiết kế của sản phẩm này và chúng tôi cũng mong được tỏ lòng thành kính với vai diễn không thể quên của Paul trong Fast and Furious".

Nam tài tử Vin Diesel cùng với chiếc Xbox One S phiên bản đặc biệt dành cho Paul Walker, người bạn thân thiết của anh

Walker đã qua đời ở tuổi 40 khi anh bị tai nạn xe hơi vào tháng 11/2013. Thẩm phán cũng đã ra quyết định rằng chiếc xe Porsche Carrera GT không phải chịu trách nhiệm cho cái chết của Walker và người bạn của anh Roger Rodas, người cầm lái ở thời điểm gây ra tai nạn.

Theo Tạp chí Diễn đàn Đầu tư
http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2286399/chiec-xbox-one-s-ban-dac-biet-de-tuong-nho-paul-walker