CEO Việt đã có thể vừa đi du lịch, vừa ra quyết định điều hành công ty từ xa

Cuộc sống dịch chuyển mỗi ngày, khiến cho CEO các công ty dường như không thể ngồi yên tại chỗ. Nhưng rời khỏi văn phòng, dường như CEO “ngứa ngáy” không yên vì bồn chồn, làm cách nào để theo dõi được các hoạt động của công ty? Một giải pháp quản lý ngay trên thiết bị di động đã giải câu hỏi này.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Mấu chốt của việc dù không phải có mặt ở công ty mà vẫn điều hành được, đó là các dữ liệu của các phòng, ban, bộ phận phải được liên thông với nhau, và “lên mây” - tức online trên nền tảng cloud computing.

Khi đó, mọi biến đổi dù nhỏ nhất trong hoạt động của công ty đều ngay lập tức được cập nhật, và ông chủ chỉ việc truy cập vào hệ thống và đọc các báo cáo, đưa ra các chỉ đạo điều hành kịp thời.

CEO Việt đã có thể vừa đi du lịch, vừa ra quyết định điều hành công ty từ xa ảnh 1

Chỉ cần xách vali lên và đi, mọi thứ đã có trong chiếc điện thoại trên tay, chẳng lo gì nữa

Điều hành doanh nghiệp “trên mây” là xu thế thế giới

Theo đó, từ năm 2009, nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn đã bắt đầu ứng dụng nền tảng cloud computing vào quản trị doanh nghiệp. Với công nghệ này, doanh nghiệp có thể truy cập ứng dụng trên trình duyệt web, thông qua hình thức thuê user mà không phải cài đặt bất kỳ phần cứng hay phần mềm nào. Nhờ thế, người sử dụng dễ dàng tiếp cận thông tin và xử lý công việc mọi lúc mọi nơi, kể cả trong quá trình di chuyển.

Nhận thức được lợi ích từ công nghệ này, ngày càng nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam đã bắt đầu đưa vào sử dụng. Công ty Cổ phần MISA – đơn vị tiên phong trong cung cấp giải pháp quản trị online cho biết, kể từ khi phát hành Phần mềm quản trị doanh nghiệp mang tên AMIS.VN, đã có gần 18.000 doanh nghiệp Việt tin tưởng sử dụng.

AMIS.VN là phần mềm giúp doanh nghiệp thực hiện tất cả các nghiệp vụ quản trị từ: Kế toán, theo dõi bán hàng, quản lý hồ sơ nhân sự, giao việc, truyền thông nội bộ, quản lý tài liệu, đưa ra sáng kiến, quản lý tài sản, nghiệp vụ hành chính,… All-in-one – “tất cả trong một” chính là điểm lợi thế cạnh tranh của phần mềm này, thay vì việc phải mua từng phần mềm hay phải quản lý cả trên phần mềm song song với văn bản giấy tờ, thì AMIS.VN cho các công ty một ‘hệ sinh thái” mà ở đó, mọi thứ đều có thể thao tác online.

CEO đã có thể vừa đi du lịch, vừa ra quyết định điều hành công ty

Với công nghệ điện toán đám mây, AMIS.VN cho phép người dùng sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Từ máy tính bàn, laptop, máy tính bảng và đặc biệt là smartphone – thứ mà giờ đây hầu như ai cũng có 24/24 bên mình.

CEO Việt đã có thể vừa đi du lịch, vừa ra quyết định điều hành công ty từ xa ảnh 2

Mọi báo cáo đều hiển thị nhanh chóng, tức thời trên di độngCác nghiệp vụ quản trị trong AMIS.VN được kết nối chặt chẽ với nhau thành một hệ thống hợp nhất, thông tin đầu ra của bộ phận này sẽ là đầu vào của bộ phận khác, vì thế giảm các thao tác thừa, trùng lắp giữa các bộ phận, giảm rủi ro do thao tác sai, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn lực.

AMIS.VN cung cấp cho nhà quản lý xem tức thời các chỉ số tài chính: ROI, ROE, ROA, ROS, hệ số nợ, khả năng thanh toán hiện hành, khả năng thanh toán ngắn hạn, khả năng thanh toán tức thời, khả năng thanh toán lãi vay, thanh toán nhanh,…

Nhiều biểu đồ phân tích doanh thu, chi phí, lãi lỗ, công nợ, tồn kho, dự báo doanh số, thống kê doanh số theo nhân viên/phòng kinh doanh, thống kê doanh số theo sản phẩm, thị trường,... giúp nhà quản lý luôn nắm được tình hình sản xuất, kinh doanh thực tế, từ đó ra quyết định điều hành kịp thời thúc đẩy hoạt động của công ty phát triển.

CEO Việt đã có thể vừa đi du lịch, vừa ra quyết định điều hành công ty từ xa ảnh 3

Mọi nghiệp vụ đều được AMIS.VN đáp ứng để có thể điều hành từ xa dễ dàng

Biểu đồ thống kê số lượng nhân sự, tình hình biến động nhân sự, phân tích hiệu quả tuyển dụng, đánh giá năng suất, năng lực nhân viên,... giúp nhà quản lý dễ dàng quản trị nguồn nhân lực - tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp.

“AMIS.VN đã đáp ứng được nhu cầu quản trị của công ty: hệ thống bảo mật tốt, giảm bớt được giấy tờ, quy trình nghiệp vụ các phòng ban được kết nối với nhau khiến cho công việc trở nên dễ dàng trôi chảy. Từ khi sử dụng AMIS.VN cách thức làm việc của công ty chúng tôi cũng thay đổi: bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào cũng có thể điều khiển được công việc. Kinh phí để sử dụng AMIS.VN cũng phù hợp với túi tiền của doanh nghiệp, không cần bỏ nhiều kinh phí đầu tư cơ sở hạ tầng, đặc biệt kiểu “mua 1 được 10” của MISA đã được công ty chúng tôi tận dụng hiệu quả trong công việc” - Ông An Mạnh Hùng – giám đốc công ty Dược Đại Nam – một khách hàng đang sử dụng AMIS.VN chia sẻ.

Với sự tiện lợi và chính xác như vậy, liệu công ty bạn đã ứng dụng phần mềm vào quản trị doanh nghiệp, liệu bạn có nằm ngoài xu thế của thế giới? Bạn có muốn làm CEO, nhưng vẫn có thể đi đánh golf, du lịch thường xuyên mà không e ngại nếu đi vắng, công ty sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát?

Câu trả lời là www.amis.vn.