Cẩn trọng khi mua viên xương khớp Kingphar New

VietTimes --  Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã đưa ra lời cảnh báo người tiêu dùng khi mua viên xương khớp Kingphar New, bởi đã có tới 4 trang web và 1 facebook vi phạm về quảng cáo sản phẩm này.
Cẩn trọng khi mua viên xương khớp Kingphar New ảnh 1

Một website vi phạm quảng cáo về viên xương khớp Kingphar New

Theo Cục An toàn thực phẩm, các website gồm sieuthihaohao.com; nhathuoctrungnguyen.com, chuyenkhoaxuongkhop.net, shopee.vn, facebook.com đã vi phạm quy định, quảng cáo công dụng không phù hợp với hồ sơ công bố đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Tuy nhiên, đại diện Công ty Cổ phần Kingphar Việt Nam (địa chỉ Thanh Xuân, Hà Nội) - đơn vị công bố và chịu trách nhiệm về sản phẩm xương khớp Kingphar New - khẳng định các trang web quảng cáo sản phẩm nói trên không do Công ty này chịu trách nhiệm, sản phẩm bán ra trên 5 website nói trên không được đảm bảo về chất lượng và mức độ an toàn.

Do đó, trong thời gian các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên xương khớp Kingphar New tại các website vi phạm.