Cận cảnh máy tính bảng lai Asus Transformer 3 vừa ra mắt

Asus Transformer 3 hấp dẫn vì mỏng như iPad Pro 12.9 nhưng lại chỉ nặng vỏn vẹn 695 gam và còn được cài sẵn hệ điều hành Windows.
Cận cảnh máy tính bảng lai Asus Transformer 3 vừa ra mắt
Cận cảnh máy tính bảng lai Asus Transformer 3 vừa ra mắt

Asus Transformer 3 là chiếc tablet 2-trong-1 kết hợp gần như hoàn hảo giữa hiệu năng khỏe mẽ với khả năng di động, hứa hẹn tối ưu cho cả nhu cầu làm việc và giải trí di động.

Asus Transformer 3 gây ấn tượng bởi thiết kế siêu mỏng chỉ 6,9mm nhưng vẫn đảm bảo được độ cứng cáp cho nhu cầu sử dụng hằng ngày vì toàn bộ phần khung máy được gia công từ kim loại. Thêm vào đó, phụ kiện bàn phím đi kèm cũng được đảm bảo nâng cao đáng kể trải nghiệm tương tác vì có hành trình phím đạt mức 1,4mm và còn tích hợp cả đèn nền LED.

Transformer 3 còn được Asus trang bị bảo mật vân tay hỗ trợ tính năng Windows Hello, màn hình 12,6 inch với độ phân giải đạt mức 2.880x1.920 pixel, bộ xử lý Intel Core i7, bộ nhớ tích hợp (SSD) dung lượng đến 512GB, RAM 8GB, kết nối USB 3.0, USB Type-C và lẽ đương nhiên là sẽ chạy Windows 10.

Asus Transformer 3 cũng có thể kết hợp với bút cảm ứng Asus Pen vốn là phụ kiện dành riêng cho việc viết tay và vẽ với độ chính xác lên tới 1.024 cấp độ - cho trải nghiệm ghi chú và phác thảo chính xác hơn. Bên cạnh đó, phụ kiện Asus Universal Dock được có thể xem như một trung tâm của tất cả các kết nối cần thiết bao gồm USB Type-C 3.1, USB 3.0, HDMI, VGA, RJ-45 và một đầu đọc thẻ nhớ 3-trong-1. Ngoài ra, Asus Audio Pod với bốn loa chất lượng cao có thể giúp mang lại không gian âm thanh vòm 360 độ, 5.1 kênh với âm bass trầm sâu ấn tượng. Người dùng cũng có thể kết hợp chiếc máy tính bảng 2-trong-1 này với dock đồ họa ngoài ROG XG Station 2 nhằm mang lại hiệu năng đồ họa tựa như trên máy tính để bàn cho nhu cầu giải trí với game hoặc trải nghiệm thực tế ảo.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh cận cảnh chiếc tablet lai Asus Transformer 3 ngay sau đây: