Cẩm nang nhiếp ảnh đã lên “chợ” App

VietTimes -- Nhóm phát triển "cẩm nang nhiếp ảnh" dành cho di động vừa cho biết, sau khi ứng dụng "Cẩm nang nhiếp ảnh" phát triển trên hệ điều hành Android được người dùng đón nhận, ngày 4/12, nhóm phát triển chính thức tải ứng dụng lên AppStore dành cho hệ điều hành iOS.
"Cẩm nang nhiếp ảnh" đã được phát triển cho iOS
"Cẩm nang nhiếp ảnh" đã được phát triển cho iOS

Theo nhóm phát triển, sau khi ứng dụng được tải lên kho ứng dụng dành cho hệ điều hành Android, ứng "Cẩm nang nhiếp ảnh" đã có hơn 8.000 lượt tải và sử dụng.

Để đáp ứng yêu cầu của người dùng trên hệ điều hành iOS, nhóm phát triển đã viết cho hệ điều hành này. Sau 2 tháng, ứng dụng đã chính thức được up trên hệ thống ứng dụng AppStore của Apple.
"Hi vọng phần mềm sẽ giúp người dùng có những kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh cũng như thỏa đam mê làm chủ nghệ thuật này", anh Võ Tấn Lộc, thành viên nhóm phát triển chia sẻ.

cẩm nang nhiếp ảnh, giành cho di động, ứng dụng, phát triển, hệ điều hành Android, AppStore, hệ điều hành, iOS, VietTimes
Ứng dụng được hơn 8.000 lượt tải sau khi đưa lên kho ứng dụng dành cho thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android

Người dùng có thể tải ứng dụng tại 2 địa chỉ miễn phí tại đây hoặc tại đây.

Đối với thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android vẫn được download tại đây

"Cẩm nang nhiếp ảnh" là một ứng dụng hướng dẫn sử dụng máy ảnh và kỹ thuật chụp ảnh căn bản dành cho người đam mê nhiếp ảnh được viết cho thiết bị di động. Cẩm nang chia sẻ các kiến thức liên quan đến nhiếp ảnh như: Kiến thức cơ bản; Bố cục; các thể loại; kỹ thuật chụp thường gặp; Các thuật ngữ trên máy ảnh kỹ thuật số... được giới thiệu khá chi tiết bằng hình ảnh và chỉ dẫn giúp người dùng có thể tra cứu, tập chụp ảnh ngay trên thiết bị di động để có những tấm ảnh ưng ý.