Cách xem giải bóng đá ASIAD 2018 trên smartphone

Hôm nay, Kynguyenso.plo.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem giải bóng đá ASIAD 2018 trên smartphone chỉ với vài thao tác đơn giản.

Chiều mai (14-8), đội tuyển Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên và gặp U23 Pakistan trên đất Indonesia. Trong thời gian qua, Đài Truyền hình Việt Nam đã nỗ lực đàm phán với phía đối tác KJSMWORLD CORP về vấn đề bản quyền truyền hình, tuy nhiên, đơn vị này đưa ra mức giá khá cao. Do đó, nhiều khả năng người hâm mộ sẽ không thể theo dõi các trận đấu tại ASIAD 2018 thông qua tivi.

Tuy nhiên, người dùng có thể xem bóng đá trực tiếp trên máy tính thông qua trang web https://www.vidio.com/ hoặc cài đặt ứng dụng Vidio cho smartphone tại:

- Android: http://bit.ly/vidio-android

- iOS: http://bit.ly/vidio-ios

Ứng dụng Vidio được cung cấp miễn phí trên Google Play và App Store. Ảnh: MINH HOÀNG

Giao diện của chương trình khá đơn giản với các mục gồm Live TV, Sports, Entertainment, News… Nếu chỉ quan tâm đến các trận bóng đá trong khuôn khổ Asian Games 2018, bạn hãy nhấp vào mục Live TV để xem trực tiếp. Tất nhiên, vì xem trực tiếp từ kênh của Indonesia nên bạn sẽ không thể theo dõi phần bình luận bằng tiếng Việt.

Để tiết kiệm thời gian, người dùng có thể bấm vào hashtag #Asian Games 2018 hoặc gõ vào khung tìm kiếm từ khóa tương ứng.

Người dùng có thể dễ dàng xem trực tiếp các trận bóng đá tại ASIAD 2018. Ảnh: MINH HOÀNG

Hi vọng với mẹo nhỏ mà Kynguyenso.plo.vn vừa giới thiệu bên trên, bạn đọc có thể thoải mái theo dõi các trận cầu đỉnh cao của đội tuyển Việt Nam tại ASIAD 2018 bằng smartphone và máy tính.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Theo PLO

http://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-xem-giai-bong-da-asiad-2018-tren-smartphone-787395.html