Các chuyến bay của Vietjet trở lại bình thường từ hôm nay 16/6

VietTimes – Cục hàng không Việt Nam đã khẳng định như vây trước các thông tin nhiễu loạn về việc các chuyến bay của Vietjet điều chỉnh thời gian khởi hành chậm hơn so với lịch bay công bố hai ngày qua.

Các chuyến bay của Vietjet trở lại bình thường từ hôm nay

Các chuyến bay của Vietjet trở lại bình thường từ hôm nay

Tại thông cáo phát đi chiều 15/6, Cục hàng không Việt Nam cho biết đã cử đoàn công tác vào Tp.Hồ Chí Minh để phối hợp trực tiếp với Hãng hàng không Vietjet khẩn trương giải quyết. Lịch bay của Vietjet sẽ trở lại bình thường từ ngày 16/6/2019 – tức hôm nay.

Đại diện hãng hàng không Vietjet cũng khẳng định hai ngày qua hãng điều chỉnh lịch bay do máy bay giao chậm và nguyên nhân khai thác.

Để giảm thiểu tác động của việc này, Vietjet đã khẩn trương điều chỉnh lịch bay, tăng cường thuê thêm tầu bay thuê ướt, để phục vụ nhu cầu của khách, tuy nhiên do thời gian giao tàu của nhà sản xuất và đối tác cho thuê ướt tiếp tục  trễ nên vẫn làm ảnh hưởng tới hoạt động khai thác của hãng. Một số chuyến bay khác bị ảnh hưởng dây chuyền.

Vietjet cũng đã chính thức phát thông cáo chân thành cáo lỗi và mong hành khách thông cảm về những phiền phức, ảnh hưởng tới lịch bay do các nguyên nhân đặc thù này của ngành hàng không./.