Bphone 4 vẫn ra mắt đúng hẹn mà không “sợ” virus Corona?

VietTimes – Trước đây, theo dự kiến công ty BKAV sẽ cho ra mắt chiếc Bphone 4 vào tháng 3 năm 2020. Tuy nhiên, trước sự bùng phát của dịch bệnh do virus Corona gây ra và những khuyến cáo không tụ tập chỗ đông người, BKAV đang xin ý kiến người dùng về việc có nên dời lịch ra mắt Bphone 4.
Điện thoại thông minh Bphone 3 của BKAV
Điện thoại thông minh Bphone 3 của BKAV

Hôm qua (6/2), ông Nguyễn Tử Quảng – CEO của BKAV đã đăng tải một status thăm dò ý kiến của người dùng trên fanpage “Bphone Fans Club – Điện thoại CHẤT”. Ông Quảng nói rằng theo như lịch thì Bphone 4 sẽ được ra mắt vào tháng 3. Tuy nhiên, trước tình hình phức tạp của dịch viêm phổi Vũ Hán do virus Corona gây ra, để đảm bảo sức khỏe cho mọi người, BKAV muốn các fan hâm mộ cho ý kiến về 2 sự lựa chọn:

-  Vẫn ra mắt như kế hoạch nhưng tổ chức sự kiện vừa phải, tránh tụ tập nhiều người

- Lùi thời gian ra mắt, hết dịch bệnh rồi tính

Thăm dò này đã nhận được 493 ý kiến bình luận, số lượng người đồng ý với việc Bphone 4 ra mắt đúng hẹn nhiều hơn gấp đôi so với lượng người muốn lùi thời điểm ra mắt.

Bphone 4 vẫn ra mắt đúng hẹn mà không “sợ” virus Corona? ảnh 1

Thực tế thì khả năng Bphone 4 ra mắt như kế hoạch đề ra ban đầu là Có, nhưng chắc chắn quy mô sẽ không lớn như các màn ra mắt hàng năm. Trước đây, các sự kiện ra mắt Bphone thường được tổ chức ở Trung tâm Hội nghị quốc gia, quy tụ hàng nghìn người tham dự.

Sau màn ra mắt không thành công của Bphone 1, với sự cầu thị và cải tiến, chiếc Bphone thế hệ thứ 3 đã dần chinh phục được tình cảm người hâm mộ. Sau 1 tháng ra mắt, Bphone 3 đã bán được gần 10.000 chiếc. Con số này gần bằng số lượng Bphone 2 bán ra trong 1 năm.

Chính vì vậy, nhiều người hy vọng Bphone 4 sẽ là sản phẩm tốt, giá thành hợp lý để chinh phục được người tiêu dùng Việt, để hàng công nghệ cao Việt Nam có thể canh tranh với các sản phẩm nước ngoài.