Bphone 2019 sẽ có ít nhất 2 phiên bản, ra mắt vào tháng 10

Bộ đôi Bphone 3 và Bphone 3 Pro vẫn đang có tín hiệu tích cực trên thị trường tuy nhiên những thông tin ban đầu về Bphone 2019 đã được tiết lộ. 

Theo nguồn tin riêng chia sẻ, Bphone 2019 sẽ có thay đổi, cải tiến. Thế hệ mới cũng sẽ có 2 phiên bản, trong đó bản chuẩn sẽ sử dụng vi xử lý SOC Snapdragon 6xx chỉ có camera đơn ở phía sau mặt lưng. Phiên bản cao cấp hơn (có thể là bản Pro) sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 7xx và camera kép phía sau mặt lưng (thiết kế dọc giống iPhone). 

Về thiết kế đã có những hình ảnh render Bphone 2019 (Bphone 4) trông mềm mại với 4 góc bo cong, camera selfie và cảm biến vân tay bên trong màn hình. Tuy nhiên nguồn tin cho biết Bphone 2019 vẫn kế thừa phong cách thiết kế vuông vức tương tự người tiền nhiệm. Camera selfie đơn vẫn được bố trí ngoài màn hình, cảm biến vân tay ở mặt sau quen thuộc. 

Với những thông tin ban đầu, Bphone 2019 chưa có điều gì quá khác biệt về thiết kế hay cấu hình so với những đối thủ hiện có trên thị trường. Giá bán sẽ vẫn là điều kiện tiên quyết để Bphone 2019 tìm chỗ đứng trên thị trường nhất là khi các thương hiệu như Samsung, Oppo, Realme đang làm rất tốt trong thời gian qua. Chưa kể sự xuất hiện của Vinsmart trong thời gian tới. 

Cuối cùng, thời gian ra mắt Bphone 2019 sẽ vẫn giống như Bphone 3 và nhiều khả năng là ngày 10/10. Liệu Bkav sẽ chỉ nâng cấp nhệ cho thế hệ Bphone mới hay "ém hàng đặc biệt" để đến ngày ra mắt mới công bố. Câu trả lời chỉ có sau 3 tháng tới. 

Theo Tạp chí Nghe nhìn VN

http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/bphone-2019-se-co-it-nhat-2-phien-ban-ra-mat-vao-thang-10-51946.html