Bose trình diễn loạt sản phẩm âm thanh tại Bose Show TP.HCM

Hàng loạt sản phẩm như tai nghe chống ồn, kính mát phát nhạc, loa tại gia,... được hãng âm thanh Mỹ Bose trình diễn cho khách tham quan tại TP.HCM.

Hãng âm thanh Bose tổ chức Bose Show tại một trung tâm thương mại tại Quận 1, TP.HCM. Trong 4 ngày diễn ra sự kiện Bose Show, khách hàng tham quan sẽ được giới thiệu, tìm hiểu và trải nghiệm chi tiết các sản phẩm với các khu trưng bày riêng biệt.

Đầu tiên, khu vực trưng bày lớn nhất với các sản phẩm thuộc hệ sinh thái âm thanh trong gia đình Bose Smart Home với hệ thống loa Soundbar 700 và Soundbar 500 với trải nghiệm gần như âm thanh rạp hát.

Hãng cũng trưng bày loa thông minh Home Speaker 500, Home Speaker 300 cùng đàn em mới nhất là loa di động Home Speaker. Dòng loa này có chất lượng âm thanh tốt, kích thước nhỏ gọn, có khả năng kết nối dễ dàng qua Wifi tại gia, có thể hoạt động đồng nhất với mọi thiết bị âm thanh trong hệ sinh thái âm thanh Bose Smart Home. Speaker 300 có giá 6.850.00 đồng, loa di động Home Speaker 8.490.000 đồng.

Bose trình diễn loạt sản phẩm âm thanh tại Bose Show TP.HCM ảnh 1

Phòng cách âm trải nghiệm loa Soundbar 700.

Bose trình diễn loạt sản phẩm âm thanh tại Bose Show TP.HCM ảnh 2

Loa Bose Soundbar 700.

Bose trình diễn loạt sản phẩm âm thanh tại Bose Show TP.HCM ảnh 3

Loa thông minh Home Speaker 300.

Bose trình diễn loạt sản phẩm âm thanh tại Bose Show TP.HCM ảnh 4

Loa thông minh Home Speaker 500.

Tiếp đến là một sản phẩm di động mới - Kính mắt kiêm luôn tai nghe không dây Bose Frames - được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 7/2019 với thiết kế thời trang, các thiết bị điện tử được tích hợp hết ở phần gọng nhỏ gọn. Bose Frames mang đến âm thanh truyền trực tiếp đến tai người dùng mà không anh hưởng đến người xung quanh. Kính được bán với giá 5.990.000 đồng.

Bose trình diễn loạt sản phẩm âm thanh tại Bose Show TP.HCM ảnh 5
Bose trình diễn loạt sản phẩm âm thanh tại Bose Show TP.HCM ảnh 6
Bose trình diễn loạt sản phẩm âm thanh tại Bose Show TP.HCM ảnh 7

Dáng vẻ thời trang cùng 2 thiết kế gọng khác nhau phù hợp cho mọi giới tính, sở thích.

Cùng với nhu cầu sử dụng tai nghe khử tiếng ồn, Bose cũng mang đến với người dùng sản phẩm tai nghe khử tiếng ồn Bose Heaphones 700 với công nghệ chống ồn được cải tiến cùng phong cách thiết kế tối giản, trẻ trung, hiện đại.

Tai nghe hỗ trợ nhiều tính năng nổi bật như khả năng chia đến 11 mức khử ồn, truy cập trợ lý ảo như Siri, Alexa, Google Assitant với hệ thống 4 microphones thu âm giọng nói cũng như hỗ trợ khử ồn môi trường giúp cải thiện cuộc gọi qua tai nghe dù trong môi trường ồn ào.

Cả tai nghe Bose Headphones 700 và Bose Frames đều hỗ trợ Bose AR - nền tảng thực tế tăng cường hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích thú vị cho người dùng trong tương lai không xa. Bose Headphones 700 có giá bán 10.990.000 đồng.

Bose trình diễn loạt sản phẩm âm thanh tại Bose Show TP.HCM ảnh 8

Tai nghe khử ồn True Wireless Bose Headphone 700.

Bose trình diễn loạt sản phẩm âm thanh tại Bose Show TP.HCM ảnh 9

Tai nghe với hai màu trắng đen.

Theo ICTNews

https://ictnews.vn/the-gioi-so/hinh-anh-am-thanh/bose-trinh-dien-loat-san-pham-am-thanh-tai-bose-show-tp-hcm-192085.ict