Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: "Hãy đưa công nghệ vào tất cả các lĩnh vực mà Bộ đang quản lý"

VietTimes -- Phát biểu tại buổi gặp mặt CBCNVC của Bộ TT&TT đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 vào sáng nay 11 tháng 2 năm 2018, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh: “Hãy đưa công nghệ vào tất cả các lĩnh vực mà Bộ đang quản lý”.

 

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019.
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói: "Năm Kỷ Hợi 2019 hứa hẹn là một năm tốt cho Việt Nam. Vận nước đang lên, hào khí Việt Nam đang lên. Đất nước đang có những đổi thay quan trọng. Chúng ta tự hào khi được là một phần trong đó.

Năm 2019, khẩu hiệu của chúng ta là: Làm gương, Kỷ cương, Trọng tâm, Bứt phá. Người đứng đầu các cấp thì phải Làm Gương, nhân viên thì phải Kỷ cương, làm việc phải có Trọng tâm, suy nghĩ và hành động thì Bứt phá. Lãnh đạo Bộ đề nghị tất cả các đơn vị trong Bộ quán triệt tinh thần này. Đất nước đang mong chờ những quyết sách bứt phá của Bộ TT&TT. Người dân, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp công, tất cả đều đang mong chờ. Bộ TT&TT là cả Văn cả Võ, cả Tuyên truyền cả Công nghệ. Văn võ cần song toàn.

Chúng ta đến Bộ TT&TT không chỉ để làm việc mà còn là để sống. Quan tâm đến nhau như một gia đình. Bỏ qua cho nhau như một gia đình. Thông cảm cho nhau như một gia đình. Bao dung nhau, dung nạp nhau để có một gia đình lớn. Gia đình thì dù có mâu thuẫn nhưng vẫn yêu thương nhau. Và trong ngôi nhà này, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau trưởng thành, cùng nhau đóng góp xây dựng Việt Nam hùng cường. Ai tạo ra gia đình này? Là tất cả chúng ta, nhưng đầu tiên là người đứng đầu các cấp, từ Bộ trưởng đến trưởng phòng, trưởng nhóm. Hãy để Bộ TT&TT là ngôi nhà lớn thứ hai của mỗi chúng ta. Không còn gì hạnh phúc hơn khi mỗi sáng thức dậy là háo hức đến cơ quan và chiều muộn lại mong về nhà".

Ngày đầu tiên đi làm của năm Kỷ Hợi, thay mặt Lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chúc tất cả CBCNVC của Bộ TT&TT có được những điều tốt đẹp của năm Kỷ Hợi để thực hiện thành công những những nhiệm vụ mà Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã giao, hoàn thành sứ mạng mà đất nước đã đặt lên vai, đưa công nghệ vào tất cả các lĩnh vực mà Bộ đang quản lý.