Bộ Thông tin và Truyền thông có tân Chánh Văn phòng thế hệ 8x

VietTimes – Chiều ngày 18/8/2020, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã chủ trì Hội nghị công tác cán bộ và trao quyết định bổ nhiệm một số cán bộ. Ông Bùi Hoàng Phương được bổ nhiệm làm Chánh Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT).
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định cho các cán bộ. Ảnh MIC.
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định cho các cán bộ. Ảnh MIC.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định số 1415/QĐ-BTTTT ngày 18/8/2020 bổ nhiệm có thời hạn ông Bùi Hoàng Phương - Phó Chánh Văn phòng Bộ TT&TT - giữ chức Chánh Văn phòng Bộ TT&TT. Được biết ông Bùi Hoàng Phương sinh năm 1983, là một trong số các cán bộ trẻ của Bộ TT&TT.

Cũng tại Hội nghị, Bộ trưởng Bộ T&TT đã trao Quyết định số 1419/QĐ-BTTTT ngày 18/8/2020 bổ nhiệm có thời hạn ông Triệu Minh Long - Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế - giữ chức Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế.

Bên cạnh đó, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cũng trao Quyết định 1418/QĐ-BTTTT ngày 18/8/2020 bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Duy Hiếu - Phó Giám đốc Quỹ Dịch vụ Viễn thông công ích Việt Nam - giữ chức Giám đốc Quỹ dịch vụ Viễn thông công ích Việt Nam;

Tại Quyết định số 1416/QĐ-BTTTT ngày 18/8/2020, Bộ trưởng Bộ TT&TT bổ nhiệm có thời hạn ông Đỗ Trí Dũng - chuyên viên chính Vụ Tổ chức cán bộ - giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ vừa được bổ nhiệm, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng bày tỏ sự tin tưởng các cán bộ vừa được điều chuyển và bổ nhiệm lần này sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ của Bộ, của ngành TT&TT trong tình hình mới.

Các cán bộ vừa được bổ nhiệm đã cảm ơn sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ TT&TT, đặc biệt là Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và hứa sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của Bộ TT&TT đặc biệt trong thời kỳ chuyển đổi số.