Bloomberg: iPhone 2019 sẽ copy nhiều tính năng của Galaxy S10 như sạc ngược cho AirPods, camera góc siêu rộng

Hiện tại, tên gọi chính thức của bộ ba iPhone 2019 vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên nhiều tin đồn cho rằng chúng sẽ có tên là iPhone 11 hoặc iPhone XI.
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Theo dự kiến, Apple sẽ trình làng ba mẫu iPhone mới vào mua thu năm nay. Ngay trước ngày ra mắt, hai phóng viên kì cựu của trang công nghệ Bloomberg là Mark Gurman và Debby Wu đã chia sẻ một số kì vọng về bộ ba iPhone 2019.

- Cả ba mẫu iPhone mới đều có thiết kế khá giống với iPhone 2018, ngoại trừ việc bổ sung camera, bao gồm hệ thống 3 camera sau trên cả thế hệ iPhone XS và iPhone XS Max tiếp theo, cũng như camera kép ở mặt lưng của phiên bản kế nhiệm iPhone XR sắp tới. Chúng đều được đặt trong một mô-đun camera có hình vuông.

- iPhone XS và iPhone XS Max thế hệ tiếp theo sẽ "dày hơn khoảng nửa milimet".

- Camera thứ ba trên thế hệ iPhone XS và iPhone XS Max tiếp theo sẽ là một ống kính góc siêu rộng, cho phép zoom với phạm vi rộng hơn. Điều này cũng tương tự với cảm biến thứ hai trong cụm camera kép của phiên bản kế nhiệm iPhone XR sắp tới.

- Cả ba mẫu iPhone 2019 đều sẽ được trang bị con chip Apple A13 nhanh hơn, thiết kế bởi Apple và sản xuất bởi TSMC. Quá trình sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu sớm nhất trong tháng này.

- Bộ ba iPhone mới sẽ đi kèm với một tính năng độc đáo, cho phép người dùng sạc AirPods mới nhất và các thiết bị khác bằng cách đặt chúng ở mặt sau của điện thoại.

- Apple đang phát triển tính năng "tự động sửa lỗi ảnh" (auto-correction) để đưa những người vô tình bị chụp thiếu quay trở lại bức ảnh.

Apple dự kiến sẽ ra mắt thế hệ iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR tiếp theo vào tháng 9, tuy nhiên tên gọi chính thức của ba thiết bị này vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều tin đồn cho rằng chúng sẽ có tên là iPhone 11 hoặc iPhone XI.

Theo Tri thức trẻ

http://ttvn.vn/san-pham-moi/bloomberg-iphone-2019-se-copy-nhieu-tinh-nang-cua-galaxy-s10-nhu-sac-nguoc-cho-airpods-camera-goc-sieu-rong-7201911594710298.htm