Bị thách thức, Elon Musk xóa trang Facebook của cả Tesla lẫn SpaceX

Nhà sáng lập của Tesla vẫn luôn được biết đến với cá tính mạnh bên cạnh tài năng của mình. Mới đây, chỉ vì một lời thách thức trên Twitter mà ông đã… xóa một lúc cả hai trang Facebook của Tesla lẫn SpaceX.
Bị thách thức, Elon Musk xóa trang Facebook của cả Tesla lẫn SpaceX - Ảnh 1

Elon Musk thường hoạt động rất tích cực trên Twitter, và hôm qua ông được Brian Acton, đồng sáng lập WhatsApp và người đẩy mạnh trào lưu #deletefacebook bằng câu hỏi "Facebook là gì"? Ngay sau đó, một người theo dõi đưa ra lời thách thức Musk xóa trang của SpaceX để cho thấy "bản lĩnh" của mình.

Có lẽ anh này cũng không ngờ Musk làm thật. Sau khi ông trả lời "Tôi còn không để ý là chúng tôi có trang đó, sẽ làm ngay", tài khoản SpaceX trên Facebook đã biến mất.

Bị thách thức, Elon Musk xóa trang Facebook của cả Tesla lẫn SpaceX - Ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, phóng viên Bryson của Vice tiếp tục hỏi Musk về trang Facebook của Tesla, và ngay lập tức Musk trả lời "Xóa ngay, thực ra nhìn nó cũng tào lao". Trang của Tesla cũng biến mất ngay sau đó!

Chỉ qua vài dòng tweet, Musk đã đóng cửa hai trang Facebook với lượng theo dõi tổng tới hơn 5 triệu người. Theo The Verge, có vẻ cả trang Facebook của Solar City, công ty sản xuất pin thuộc sở hữu Tesla cũng đã không còn. Tất nhiên, đây có thể chỉ là hành động đóng trang Facebook tạm thời và có thể hồi phục lại sau này. Dù thế nào, đây cũng là một đòn đau nữa cho Facebook trong tâm bão bê bối hiện tại.

Theo báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-xa-hoi-so/-/view_content/content/2441175/bi-thach-thuc-elon-musk-xoa-trang-facebook-cua-ca-tesla-lan-spacex