Bị report không rõ lý do, sao Instagram khóc lóc cầu cứu

Jessy Taylor cầu xin mọi người đặt bản thân vào vị trí của cô thay vì cố gắng cướp đi sự thành công của người khác.

Jessy Taylor, một người nổi tiếng trên Instagram cầu xin mọi người ngừng báo cáo tài khoản của mình sau khi nó bị xóa. Jessy đã thu hút được 113.000 người theo dõi trên trang này trước khi nó bất ngờ bị xóa không vết tích.

Cô đã đăng một video lên YouTube, vừa khóc vừa giải thích rằng mình đã làm mọi cách khi tài khoản bị xóa. Dù đã liên lạc với tất cả những nguời cô có thể nghĩ ra để thử lấy lại, mọi thứ vẫn không được giải quyết.

Theo Unilad, nhược điểm của Instagram là mọi công sức gây dựng sự nổi tiếng cho tài khoản của mình có thể bị đổ vỡ trong thời gian ngắn bởi việc report - báo cáo tài khoản của những người dùng khác.

Jessy khóc lóc cầu xin những người report không rõ lý do hãy dừng lại. Ảnh: Unilad.

Trong trường hợp của Jessy, cô nói rằng bản thân mình sẽ “không là gì cả” nếu mất đi những người theo dõi.

Không rõ chính xác lý do tại sao sự việc diễn ra, song Jessy giải thích rằng cô đã cố gắng trở thành một người tốt hơn, và những người báo cáo nên nghĩ kĩ trước khi hành động vì họ đang phá hỏng cuộc sống của cô ấy.

Jessy cho biết cô nhận thức được nhiều người cố gắng hạ bệ mình và muốn cô sống một cuộc sống “chăm chỉ làm việc bình thường”, nhưng cô cho rằng đó không phải hướng đi dành cho mình.

“Tôi đã làm việc rất chăm chỉ để có được những thứ này, thật tồi tệ khi thành quả mất đi mà không rõ lý do", Jesse cho biết.

Jessy chia sẻ cô từng làm gái mại dâm, nhưng đã dừng lại khi nhận ra có thể kiếm tiền trực tuyến. Cô khuyến khích mọi người thử đặt mình vào vị trí của mình, thay vì ngăn cản nỗ lực thành công của cô trên mạng xã hội.

Theo Zing

http://news.zing.vn/bi-report-khong-ro-ly-do-sao-instagram-khoc-loc-cau-cuu-post933490.html