Bất ngờ: Quý ông có thể chạm tới “đỉnh” nhờ "thần dược" ... chạy bộ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc

VietTimes – Chỉ cần quý ông chăm chỉ chạy bộ, thời gian “thăng hoa cùng cảm xúc” không chỉ được kéo dài mà còn giúp cánh mày râu đạt “đỉnh”.

Chạy bộ giúp chuyện ấy thăng hoa (Ảnh: Boldsky)
Chạy bộ giúp chuyện ấy thăng hoa (Ảnh: Boldsky)

Thời gian làm “chuyện ấy” có thể kéo dài tới 3 phút nhờ chạy bộ

Chia sẻ về sự liên quan giữa việc chạy bộ với thời gian làm “chuyện ấy”, TS. BS. Nguyễn Hoài Bắc - Trưởng Khoa Nam học và Y học giới tính, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – cho hay: Thần dược tình yêu không ở đâu xa mà hiện hữu ngay xung quanh chúng ta. Thần dược đó chính là chạy bộ.

Thực tế, sức bền khi chạy bộ và độ dẻo dai khi quan hệ tình dục có mỗi liên hệ mật thiét với nhau. Một kết quả nghiên cứu gần đây được công bố trên Tạp chí Tim mạch Hoa Kỳ về mối liên qua giữa độ bền khi hoạt động tình dục với việc tập máy chạy bộ cho thấy, cứ mỗi phút kéo dài thêm trên máy chạy bộ thì thời gian hoạt động tình dục có thể kéo dài thêm 2-3 phút.

TS. BS. Nguyễn Hoài Bắc - Trưởng Khoa Nam học và Y học giới tính, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (Ảnh: Minh Thuý)

TS. BS. Nguyễn Hoài Bắc - Trưởng Khoa Nam học và Y học giới tính, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (Ảnh: Minh Thuý)

Các nghiên cứu khác cũng chỉ ra lợi ích của việc chạy bộ lên các lĩnh vực khác nhau của hoạt động tình dục. Một nghiên cứu của Đại học California cho thấy rằng sau khi tuân theo chế độ aerobic vừa phải bốn lần một tuần trong chín tháng sẽ làm cho nam giới quan hệ tình dục thường xuyên hơn 30% và đạt cực khoái nhiều hơn 26%.

Ngoài ra, một nghiên cứu được thực hiện với tình nguyện viên của cả 2 giới trong khoảng thời gian 18 năm tại Trung tâm Nghiên cứu Hôn nhân và Tình dục ở Long Beach, California đã chỉ ra rằng: Những người tập thể dục thường xuyên có thể đạt cực khoái dễ dàng.

Không nên tập thể dục “thái quá”

Mặc dù chạy bộ là một trong những cách tự nhiên giúp quý ông cải thiện đời sống hoạt động tình dục của mình. Tuy nhiên, BS. Bắc khuyến cáo: Các quý ông cũng không nên cố tập thể dục bằng mọi cách mỗi khi cơ thể xuất hiện dấu hiệu suy giảm hoạt động tình dục. Bởi điều này có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Hoạt động tình dục là một dấu hiệu luôn phản ảnh bức tranh tổng thể sức khỏe của bạn. Suy giảm hoạt động tình dục thường là dấu hiệu sớm của các bệnh lý tim mạch và chuyển hóa.

Chạy bộ (Ảnh: Boldsky)

Chạy bộ (Ảnh: Boldsky)

Vì vậy, quý ông cần đi khám để tìm hiểu xem sức khỏe của mình có vấn đề gì không mỗi khi thấy xung năng tình dục của mình bị suy giảm. Đây có thể là dấu hiệu của bệnh lý suy tim. Trong tình huống này, việc cố gắng sức chạy bộ để mong cải thiện sức khỏe tình dục lại có thể gây hại cho sức khỏe của trái tim.

Ngoài ra, không phải ai tăng cường chạy bộ thì xung năng tình dục cũng được cải thiện.

Theo BS. Bắc, mỗi quý ông cần tin tưởng vào khả năng của bản thân trong “chuyện ấy”. Nếu quý ông chạy bộ mà đời sống chăn gối không cải thiện thì vẫn nên chăm chỉ luyện tập hàng ngày để giúp cơ thể khỏe mạnh và phòng, chống bệnh tật.