Bản vẽ Galaxy Note 8 mới nhất hé lộ nhiều chi tiết quan trọng

VietTimes – Một bản vẽ Galaxy Note 8 vừa được đăng tải trên Twitter cho thấy nhiều tính năng quan trọng của mẫu điện thoại đầu bảng của Samsung, đặc biệt là vị trí đặt cảm biến vân tay và máy ảnh kép.

Một người sử dụng Twitter có nickname là @PoyocoTech đã gửi một tweet chứa bản vẽ mà anh ta khẳng định rằng đó là Samsung Galaxy Note 8. Như chúng ta đã thấy, phablet này có thiết kế màn hình vô cực (Infinity Display) giống như Galaxy S8/S8+. Bản vẽ cũng cho thấy Samsung đã khắc phục được những trở ngại kỹ thuật liên quan đến việc nhúng máy quét vân tay dưới màn hình phía trước, vì chúng ta không nhìn thấy một máy quét vân tay được đặt ở mặt sau.

Bản vẽ Galaxy Note 8 mới nhất hé lộ nhiều chi tiết quan trọng ảnh 1

Ngoài ra, ở mặt sau của điện thoại có hai camera đặt theo chiều dọc. Một vài tweet được gửi bởi Poyoco cho biết Galaxy Note 8 sẽ được trang bị các loa stereo "được hiệu chỉnh" bởi hãng AKG (đã được Samsung mua lại). Trợ lý Bixby cũng vẫn có nút riêng. Ngoài ra, bút S-Pen sẽ có chức năng rung và khi thất lạc có thể tìm qua ứng dụng Find My Mobile. Giắc cắm tai nghe 3,5 mm có vẻ như nằm ở đáy của điện thoại. Dựa trên một nguồn tin trước đây từ mạng xã hội Weibo (Trung Quốc), Galaxy Note 8 sẽ có tỷ lệ màn hình trên thân máy lớn hơn so với bộ đôi Galaxy S8/S8+ nhờ các khung viền hẹp hơn và góc rộng hơn ở góc trên cùng của phablet.

Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt tại triển lãm IFA vào ngày 1/9 tới.