Bản dựng iPhone SE 2 - màn hình 5 inch, mạnh ngang iPhone 11

Bản dựng này được tạo ra bởi các nhà thiết kế từ Science and Knowledge. Phần lưng vuông vức tương tự sản phẩm tiền nhiệm, nhưng mặt trước làm giống iPhone X.

Bản dựng iPhone SE 2 với thiết kế mặt trước của iPhone X.Thiết bị này sẽ được trang bị cấu hình mạnh tương đương iPhone 11.

Các nhà thiết kế tại Science and Knowledge vừa tạo ra bản dựng chiếc iPhone SE 2 với ngoại hình được lấy cảm hứng từ mặt trước của iPhone X cùng mặt sau của iPhone SE.

Chiếc điện thoại này được trang bị màn hình LCD, kích thước 5 inch, sử dụng công nghệ Liquid Retina, độ phân giải 828 x 1.792 pixel tương tự iPhone 11.

Phần notch trên đỉnh máy chứa hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID. Hai phím tăng, giảm âm lượng vẫn được làm hình tròn tương tự iPhone SE, bên cạnh là cần gạt chuyển đổi chế độ.

Khác với những phiên bản cao cấp hơn, iPhone SE 2 sẽ chỉ hỗ trợ một camera chính với độ phân giải 12 MP cùng camera selfie 8 MP.

Máy được trang bị bộ xử lý A13 Bionic, RAM 3 GB cùng bộ nhớ trong tùy chọn 64/128 GB. Viên pin đi kèm theo máy có dung lượng 2.930 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Tuy nhiên, máy không được tích hợp sạc không dây.

Chiếc điện thoại này được cài đặt sẵn trên hệ điều hành iOS 13. Máy hỗ trợ 3 tùy chọn màu sắc khác nhau gồm xám, vàng và vàng hồng.

Đây là một ý tưởng khá độc đáo khi kết hợp thiết kế của iPhone X với mặt lưng của iPhone SE. Sẽ rất thú vị nếu Apple tạo ra một chiếc iPhone có ngoại hình tương tự. Tuy nhiên, phần viền màn hình của máy khó có thể làm mỏng bởi những hạn chế từ tấm nền LCD.

Theo Zing

https://news.zing.vn/ban-dung-iphone-se-2-man-hinh-5-inch-manh-ngang-iphone-11-post994651.html