Bà Phương Hằng tố “ém tiền từ thiện”, Đàm Vĩnh Hưng nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Bà Phương Hằng tiếp tục tố chuyện đi làm từ thiện và những số tiền khó minh bạch, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nói gì?
Ca sĩ "Xin lỗi tình yêu" nói gì trước livestream tố "ém tiền từ thiện" của bà Phương Hằng?
Ca sĩ "Xin lỗi tình yêu" nói gì trước livestream tố "ém tiền từ thiện" của bà Phương Hằng?

Hôm nay 25/8, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng trên trang facebook cá nhân khi tiếp tục bị bà Phương Hằng gọi tên trên livestream tối 24/8. Cụ thể, phía bà Phương Hằng cho khán giả theo dõi biết bà đang giữ khoảng 2kg giấy tờ sao kê từ tài khoản ngân hàng của nam ca sĩ.

Với số liệu trên, bà Phương Hằng cho rằng số tiền từ thiện thực sự Đàm Vĩnh Hưng nhận được trong tài khoản lên đến hơn 96 tỉ đồng. Con số chênh lệch rất nhiều so với số tiền 1,8 tỉ đồng nam ca sĩ công bố trước đó.

Trước sự xôn xao thắc mắc của cộng đồng mạng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng phủ nhận. Nam ca sĩ viết: “Tôi thấy buồn cười vì người ta dựng chuyện trắng trợn…”

Nam ca sĩ cho biết sẽ phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ vụ việc. Ca sĩ chia sẻ: “Số tài khoản làm từ thiện đúng là tài khoản cá nhân của tôi. Từ đợt dịch đầu tiên năm 2020, tôi đã cho lấy tài khoản đó để gây quỹ giúp tuyến đầu chống dịch. Nếu việc tôi làm đúng những gì cô ấy (bà Phương Hằng) tố thì tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật và công chúng”.

Ca sĩ khẳng định thêm: “Tôi chờ đợi mọi việc được sáng tỏ, để lấy lại mọi thứ, danh dự, uy tín. Tôi có tất cả chứng cứ về công việc thiện nguyện, về sổ sách...”.

Thời gian trước đó, trong những lần livestream của bà Phương Hằng, nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên cũng đã được nêu tên trong những sự việc khác nhau, trong đó phải kể đến những người bị ảnh hưởng nặng nề như Hoài Linh, Hồng Vân, Vy Oanh…