Asus ZenFone 6 lộ ảnh với thiết kế màn hình không giới hạn

Hồi tháng 2, Asus đã xác nhận thông tin sẽ công bố dòng smartphone mới ZenFone 6 vào ngày 16/5 với ba phiên bản là những thành viên kế nhiệm của ZenFone 5 Lite, ZenFone 5 và ZenFone 5Z.

Theo những thông tin rò rỉ gần đây cho thấy chiếc ZenFone 6Z sẽ đi kèm với ba camera phía sau và công nghệ cảm biến vân tay trên màn hình. Tuy nhiên, đã có nhiều suy đoán khác nhau về thiết kế mặt trước của điện thoại với thiết kế màn hình đục lỗ hoặc là màn hình kiểu hình giọt nước.

Nhưng mới đây nhất đã có thông tin cho thấy rằng người kế nhiệm của ZenFone 5Z sẽ có thiết kế màn hình không viền.

Hồi năm ngoái, điện thoại ZenFone 5 và ZenFone 5Z được giới thiệu tại Đại hội Thế giới di động (MWC) vào tháng 2 năm 2018 đã xuất hiện với màn hình với tai thỏ lớn như Apple iPhone X. ZenFone 5 là thiết bị tầm trung trong khi ZenFone 5Z là một chiếc smartphone cao cấp. Do đó, có khả năng ZenFone 6 và ZenFone 6Z có thể xuất hiện với thiết kế màn hình giống hệt nhau với viền màn hình cực mỏng.

Hiện vẫn chưa rõ liệu với thiết kế màn hình không khuyết, cực mỏng như vậy liệu ZenFone 6Z sẽ có thiết kế camera selfie như thế nào? Như chắc chắn dù viền màn hình mỏng thế nào thì vẫn sẽ có thiết kế dải loa của tai nghe ở chính giữa mép trên màn hình sát ngay khung viền của máy.

Năm ngoái, ZenFone 5Z đã xuất hiện với mức giá tầm trung và là một đối thủ xứng tầm với chiếc OnePlus 6. OnePlus 7 Pro với màn hình hiển thị không viền, không khuyết và camera selfie sẽ xuất hiện chính thức vào ngày 14 tháng 5. Có vẻ như ZenFone 6Z có thiết kế tương tự có thể là đối thủ xứng tầm của OnePlus 7 Pro.

Hiện vẫn chưa có thông tin về chiếc smartphone tầm trung ZenFone 6. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật chính của người kế nhiệm ZenFone 5Z đã xuất hiện trong thời gian gần đây, theo đó ZenFone 6Z được đồn đại có số model ASUS_I01WD và màn hình hỗ trợ độ phân giải Full HD+ (1080 x 2340 pixel).

Sức mạnh của máy sẽ đến từ con chip Snapdragon 855 mạnh nhất hiện nay trên Android, kết hợp với RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB và chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie. Với phần cứng trên, ZenFone 6Z đã ghi được 363.172 điểm trên bài đánh giá hiệu năng tổng thể Antutu và nó cũng đã xuất hiện trên Geekbench.

Theo XHTT 

 http://xahoithongtin.com.vn/san-pham-so/201905/asus-zenfone-6-lo-anh-voi-thiet-ke-man-hinh-khong-gioi-han-632571/