Asus ZenFone 6 chính thức lên kệ tại Mỹ

Chiếc smartphone không notch và camera lật Asus ZenFone 6 mới đây đã được chính thức bán ra tại thị trường Mỹ.

Hôm nay, smartphone Asus ZenFone 6 sẽ chính thức lên kệ tại Mỹ với mức giá là 499,99 USD. Asus khác biệt hóa chiếc ZenFone 6 với bộ camera có thể lật lên từ phía sau lưng máy, có thể đồng thời làm camera trước. Ý tưởng sáng tạo này tạo điều kiện để Asus lắp đặt một camera chính độ phân giải 48MP và một camera phụ 13MP với góc chụp rộng phía lưng. Phần camera này có thể tự lật lên để chụp toàn cảnh và có thể theo dõi một đối tượng trên chế độ theo dõi chuyển động.

Theo nhà báo Chaim Gartenberg của The Verge, phần camera lật hoạt động khá tốt, nhưng vẫn cần thêm thời gian để so sánh với các sản phẩm khác. Phần thân camera được làm từ kim loại lỏng bền và bảo vệ bởi một cảm biến điều khiển camera trong trường hợp đánh rơi máy. Nhưng với số lượng bộ phận chuyển động trên bộ camera này, vẫn có khả năng dẫn đến hỏng hóc qua thời gian sử dụng.

ZenFone 6 được bán ra có hai màu chính là màu twilight silver và midnight black. Máy được trang bị màn hình 6,4 inch, chip xử lý Snapdragon 855, cục pin dung lượng lớn 5000 mAh, có khe cắm hỗ trợ hai thẻ SIM, một ô cài thẻ nhớ microSD hỗ trợ tới 2TB dung lượng thêm và jack cắm tai nghe 3.5mm. Tuy nhiên, Asus ZenFone 6 không có tính năng chống nước hay sạc nhanh.

Hai màu được bán ra của chiếc Asus ZenFone 6

Với mức giá 500 USD, Asus ZenFone 6 sẽ phải cạnh tranh với khá nhiều smartphone khác cùng tầm giá và phần cứng tương đương.

Theo ICTNews

https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/asus-zenfone-6-chinh-thuc-len-ke-tai-my-187389.ict