Asus ra mắt laptop chuyên game ROG G701VI

Mẫu laptop chơi game ROG G701VI với bề dày chỉ 32,5mm được Asus trang bị phần cứng thừa sức cho game và giải trí thực tế ảo.
Asus ra mắt laptop chuyên game ROG G701VI
Asus ra mắt laptop chuyên game ROG G701VI

ROG G701VI là mẫu laptop chuyên game vừa được Asus chính thức ra mắt hướng đến game thủ chuyên nghiệp và hứng thú với giải trí thực tế ảo. So với những mẫu laptop Asus ROG từng giới thiệu, ROG G701VI cơ bản cũng không mấy khác biệt về kiểu dáng.

Tuy nhiên, ROG G701VI được Asus khẳng định là có thiết kế mỏng hơn (bề dày thân máy chỉ 32,5mm) và cũng đẹp hơn nhờ khoác trên mình bộ “giáp” ROG Bio-Armor hoàn toàn mới và cũng có tùy chọn màu sắc trông hấp dẫn hơn.

Cũng theo Asus, ROG G701VI sở hữu màn hình 120Hz với góc quan sát rộng, và còn được chứng nhận tương thích tốt với công nghệ chống xé hình nVidia G-Sync. Lẽ đương nhiên là ROG G701VI sử dụng đồ họa nVidia GeForce GTX 1080, bộ xử lý Intel Core i7 Skylake, tùy chọn nâng cấp RAM đến 64GB (DDR4 2400MHz).

Game thủ cũng có thể tự tin vào bàn phím của chiếc laptop chơi game này vì Asus cũng ứng dụng công nghệ chống sót phím tiên tiến. Asus ROG G701VI cũng trang bị bộ xử lý âm thanh số chất lượng cao từ ESS hứa hẹn mang lại chất âm đủ sức làm say lòng cả những game thủ khó tính nhất.

PC World Vietnam sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về giá bán cũng như thời điểm mở bán của mẫu laptop chuyên game Asus ROG G701VI ngay khi có thêm thông tin từ nhà sản xuất.

Hình ảnh mẫu laptop chơi game thế hệ mới từ Asus ROG:Theo PC World VN