Apple Watch thế hệ 3 trình làng quý 3/2017

Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng linh kiện cho Apple, "nhà táo" đã bắt đầu thực hiện việc sản xuất Apple Watch thế hệ 3, và sẽ trình làng sản phẩm này trong quý 3/2017.
Apple Watch thế hệ 3 sẽ được ra mắt trong quý 3/2017 ẢNH: AFP
Apple Watch thế hệ 3 sẽ được ra mắt trong quý 3/2017 ẢNH: AFP

Theo PhoneArena, thiết bị này vẫn sẽ do đối tác Quanta Computer - đơn vị đang đảm nhiệm sản xuất Apple Watch thực hiện.

Nguồn tin ban đầu cho biết, Apple Watch thế hệ 3 sẽ được thiết kế lại hình dáng bên ngoài, cải thiện thêm thời gian dùng pin, nâng cấp cấu hình và có thể hoạt động độc lập mà không cần kết nối với iPhone.

Hiện nay, Apple đang tiến hành nhiều biện pháp khác nhau để cải thiện doanh số bán hàng của mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch, bao gồm cả việc mở bán phiên bản dạng hàng tân trang (refurbished).

Apple Watch tân trang hiện được bán trên cửa hàng trực tuyến Apple Store, với mức giá rẻ hơn khoảng 14% so với hàng dạng mới hoàn toàn.

Cách đây không lâu, hãng nghiên cứu thị trường IDC đưa ra bảng khảo sát doanh số bán ra các thương hiệu đồng hồ thông minh trong quý 3/2016. Đáng chú ý, Apple Watch là sản phẩm duy nhất có lượng bán hàng sụt giảm, so với những sản phẩm khác đang có trên thị trường.

Cụ thể, trong quý 3 vừa qua Apple chỉ bán được 1,1 triệu chiếc Apple Watch, chiếm 4,9% thị phần đồng hồ thông minh trên toàn cầu.

Theo Thanh niên