Apple Watch Series 6 nhanh hơn, chống nước tốt hơn

Chỉ vài tháng sau khi Apple Watch Series 5 có mặt trên thị trường, thông tin về thế hệ kế tiếp của smartwatch sớm xuất hiện.

Theo Macrumors, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Công ty đầu tư TF International Securities dự đoán rằng mẫu đồng hồ thông minh của Apple ra mắt trong năm tới sẽ có hiệu năng mạnh mẽ, chống nước tốt hơn, cải thiện tốc độ kết nối Wi-Fi lẫn 4G.

Kuo cho rằng điều này có được nhờ hãng chuyển sang dùng mạch polymer tinh thể lỏng (LCP) trên Apple Watch Series 6. Những thế hệ đồng hồ thông minh trước đây đều sử dụng vật liệu polyimide (PI).

Thế hệ Apple Watch mới sẽ có tốc độ nhanh hơn, chống nước tốt hơn. Ảnh: BGR.

Dongshan Precision, Avary Holding và Flexium Interconnect là những nhà cung cấp LCP chính cho gã khổng lồ xứ Cupertino. Ngoài ra, nhiều khả năng Apple sẽ nâng cấp chipset S trên phiên bản mới, mạnh hơn S5 hiện nay. Nhờ đó, hiệu năng tổng thể của Series 6 cũng được cải thiện.

Từ thế hệ thứ 2, mẫu đồng hồ của Apple đã có khả năng chịu nước tới độ sâu 50 m. Người dùng có thể thoải mái đi bơi hoặc tắm. Apple Watch Series 6 thậm chí còn chịu nước tốt hơn, cho phép chủ nhân đeo trong khi lặn sâu dưới biển hoặc lướt sóng.

Một số nguồn tin trước đây cũng cho rằng mẫu đồng hồ ra mắt năm 2020 của Apple có thêm tính năng theo dõi giấc ngủ và màn hình MicroLED.

Theo Zing

https://news.zing.vn/apple-watch-series-6-nhanh-hon-chong-nuoc-tot-hon-post1012165.html