Apple tung ứng dụng giúp người dùng đặt mua trước iPhone XR trong chớp mắt

Để tạo điều kiện cho người dùng đặt trước iPhone XR vào ngày 19/10 sắp tới dễ dàng hơn, Apple đã tung ra ứng dụng Apple Store. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, bạn có thể chọn màu sắc, dung lượng để sớm có trên tay iPhone XR mới nhất.

Phiên bản iPhone XR còn lại trong bộ 3 smartphone năm nay của Apple sẽ bắt đầu được đặt trước vào ngày 19/10 sắp tới thế nhưng người dùng sẽ thực hiện thao tác này dễ dàng hơn nhờ ứng dụng mới nhất có tên gọi "Apple Store" trên từ App Store.

Cụ thể, các khách hàng là thành viên của chương trình iPhone Upgrade Program của Apple cho phép nâng cấp lên iPhone mới mà không cần mua thiết bị, có thể sẽ được phê duyệt trước để mua iPhone XR trên ứng dụng Apple Store.

Chỉ cần nhấn vào một nút màu đỏ mới có tên "Thêm vào Siri" hiện ra trên ứng dụng trong quá trình đặt, sẽ được phép đặt iPhone thông qua câu lệnh gửi tới Siri như "hãy đặt trước iPhone của tôi". Câu lệnh sẽ được tạo trước và đến ngày 19/10, người dùng sẽ mở ứng dụng Apple Store ra lần nữa và lặp lại cụm từ tùy chỉnh trước đó, một thông báo chấp thuận những yêu cầu trước đó của mình đối với iPhone XR sẽ hiện trên màn hình. Quá trình đặt hàng được diễn ra với các thao tác rất đơn giản và không hề tốn thời gian.

iPhone XR là smartphone "giá rẻ" bởi sở hữu màn hình LCD 6,1 inch, không bao gồm 3D Touch và máy ảnh kép ở mặt sau như 2 iPhone mới nhất của Apple được bán ra trước đó. Thế nhưng dòng XR vẫn đi kèm các công nghệ mới như Camera TrueDepth, nhận diện faceID và được chạy bằng chip A12 Bionic SoC mới nhất của Apple. Đặc biệt, iPhone XR còn có sẵn 6 màu sắc khác nhau (Trắng, Đen, Xanh dương, Vàng, San hô, Đỏ) để lựa chọn nên đây là một trong những smartphone đáng được mong chờ nhất hiện nay.

Mô hình 64GB sẽ có giá khởi điểm 749 USD, có thể trả góp 37,41 USD/ tháng trong vòng 24 tháng; các phiên bản còn lại là 128 GB giá 799 USD, trả góp 39,50 USD / tháng và 899 USD cho 256GB (43,66 USD / tháng) trong vòng 24 tháng.

Có thể download ứng dụng Apple Store tại đây hoặc tìm từ App Store trên iPhone của bạn:

Apple tung ứng dụng giúp người dùng đặt mua trước iPhone XR trong chớp mắt ảnh 1

Apple tung ứng dụng giúp người dùng đặt mua trước iPhone XR trong chớp mắt ảnh 2

Sau đó làm theo hướng dẫn để đặt trước iPhone XR, chọn thiết bị mà bạn muốn mua iPhone XR hoặc iPhone Xs, Xs Max:

Apple tung ứng dụng giúp người dùng đặt mua trước iPhone XR trong chớp mắt ảnh 3

Chọn màu sắc yêu thích:

Apple tung ứng dụng giúp người dùng đặt mua trước iPhone XR trong chớp mắt ảnh 4

Apple tung ứng dụng giúp người dùng đặt mua trước iPhone XR trong chớp mắt ảnh 5

Chọn mô hình:

Apple tung ứng dụng giúp người dùng đặt mua trước iPhone XR trong chớp mắt ảnh 6

Nếu bạn là thành viên thuộc chương trình iPhone Upgrade Program, có thể hoàn thành những bước còn lại để đặt trước iPhone XR hoặc gói bảo hiểm Apple Care+:

Apple tung ứng dụng giúp người dùng đặt mua trước iPhone XR trong chớp mắt ảnh 7

Theo ICT News

https://ictnews.vn/the-gioi-so/thu-thuat/apple-tung-ung-dung-giup-nguoi-dung-dat-mua-truoc-iphone-xr-trong-chop-mat-173245.ict