Apple sắp ra mắt mẫu MacBook Air lớn kỷ lục

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Apple đã bắt đầu sản xuất màn hình cho MacBook Air 15 inch. Đây sẽ là chiếc MacBook Air có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay, cho phép người dùng có nhiều không gian làm việc hơn với mức giá rẻ.
Ảnh: Mac Rumors
Ảnh: Mac Rumors

Theo các thông tin mới nhất, Apple sẽ phát hành MacBook Air 15 inch, phiên bản kế nhiệm của MacBook Air M2, vào đầu tháng 4. Ngoài ra, có thể sẽ có một số mẫu Mac Pro mới được trang bị con chip M3 cũng được ra mắt. Được biết, mọi năm Apple thường công bố các sản phẩm mới vào tháng 3 hoặc tháng 4.

Theo Ross Young, Apple đã bắt đầu sản xuất màn hình cho MacBook Air 15 inch. Đây sẽ là chiếc MacBook Air có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay, cho phép người dùng có nhiều không gian làm việc hơn với mức giá rẻ. Ngoài ra, mẫu máy tính xách tay này sẽ có viên pin lớn hơn so với các phiên bản trước đó. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật của chiếc MacBook Air 15 inch này vẫn chưa được công bố rõ ràng.

Năm ngoái, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết rằng MacBook 15 inch sẽ được trang bị chip M2 và M2 Pro, không phải chip M3 như một số tin đồn trên mạng.

Được biết, mẫu MacBook Air 13 inch được Apple giới thiệu vào tháng 7 năm 2022 cũng chỉ sử dụng chip M2. Ngoài ra, ông Ming-Chi Kuo cũng cho biết mẫu MacBook Air 15 inch này có thể sẽ không còn sử dụng nhãn hiệu Air như các sản phẩm trước đây.

Mặc dù vậy, cho đến thời điểm này, Apple vẫn chưa xác nhận bất kỳ tin đồn nào về chiếc MacBook Air 15 inch này. Tuy nhiên, người dùng Apple vẫn hy vọng rằng mùa hè năm nay sẽ chứng kiến sự ra mắt của một mẫu MacBook Air mới với màn hình lớn nhất từ trước đến nay.

Theo Mac Rumors