Apple phát hành iOS 11.2.6 khắc phục lỗi ký tự tiếng Ấn Độ khiến máy bị crash

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 11.2.6 để sửa lỗi iPhone bị crash khi nhận tin nhắn có ký tự tiếng Ấn Độ (Telugu).
Apple phát hành iOS 11.2.6 khắc phục lỗi ký tự tiếng Ấn Độ khiến máy bị crash - Ảnh 1

Theo PhoneArena, hôm nay Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 11.2.6 cho iPhone trên toàn thế giới. Trước đó, khi mở tin nhắn iMessage chứa các ký tự tiếng Ấn Độ (Telugu) thì màn hình iPhone sẽ bị treo và người dùng buộc phải khởi động lại máy. Lỗi này đã xuất hiện trên những chiếc iPhone chạy phiên bản iOS 11.2.5.

Sau khi hiện tượng này xảy ra, người dùng hầu như không thể mở iMassages vì mỗi lần như vậy ứng dụng đều tìm cách đọc đoạn tin nhắn tiếng Ấn Độ kia và tiếp tục gặp vấn đề. Một số người dùng đã tìm được cách truy cập iMessages trở lại sau khi nhờ một người khác gửi cho một tin nhắn khác. Sau khi vào được iMessages, họ sẽ tìm cách xóa đi tin nhắn có chứa ký tự gây lỗi kia.

Ngoài ra, lỗi này cũng khiến thiết bị chặn luôn các ứng dụng khác như Facebook Messenger, WhatsApp, GMail và Outlook.

Apple phát hành iOS 11.2.6 khắc phục lỗi ký tự tiếng Ấn Độ khiến máy bị crash - Ảnh 2

Bản cập nhật iOS 11.2.6 sẽ giúp người dùng khắc phục triệt để vấn đề này. Để cài đặt bản cập nhật trên điện thoại của bạn, hãy điều hướng tới Settings > General > Software Update (Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm).

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2410584/apple-phat-hanh-ios-11-2-6-khac-phuc-loi-ky-tu-tieng-an-do-khien-may-bi-crash