Apple mở kênh YouTube hướng dẫn các mẹo dùng iPhone, iPad

VietTimes -- Apple vừa lặng lẽ ra mắt kênh YouTube hỗ trợ chính thức của hãng, Apple Support YouTube. Đây là kênh YouTube của Apple, chuyên đăng tải những video về các thủ thuật sử dụng iPhone, iPad. Cho đến nay, kênh YouTube này đã có khoảng 10 video.
Apple vừa ra kênh YouTube hỗ trợ người dùng các thủ thuật trên iPhone, iPad (ảnh: Business Insider)
Apple vừa ra kênh YouTube hỗ trợ người dùng các thủ thuật trên iPhone, iPad (ảnh: Business Insider)

Theo Business Insider, đây là tài khoản chính thức của Apple, kết nối với kênh chính thức của Apple, kênh thường được hãng dùng đăng các video quảng cáo và lưu ý. Hiện kênh hỗ trợ mới đã có dấu xác nhận của YouTube.

Một số video nhấn mạnh các tính năng mà bất kỳ người dùng Apple lâu năm nào cũng đã biết, như là cách chụp ảnh màn hình. Nhưng có một số video hướng dẫn những tính năng thủ công, ít người biết hơn, như là cách truy cập vào thư viện ảnh GIF của Apple qua bàn phím.

Gần đây, Apple cũng đã làm nhiều video thủ công như thế này. Hãng đã ra một một video chỉ tập trung vào iPhone X và những thay đổi trên giao diện máy. Năm ngoái, Apple đã ra tài khoản Twitter mang tên “Apple Support”, trong đó cung cấp dịch vụ khách hàng của công ty trực tiếp qua kênh mạng xã hội.

Sau đây là một số video đã có trên kênh hỗ trợ YouTube của Apple:

Cách chụp màn hình trên iPhone hoặc iPad
Cách gửi và lưu ảnh GIF trên iPhone