Apple lên kế hoạch sản xuất tai nghe không dây phiên bản “bình dân”

VietTimes -- Một số thông tin cho hay Apple đang hợp tác với một nhà sản xuất linh kiện Đài Loan để tạo ra sản phẩm tai nghe không dây có tên "AirPods Pro Lite"

Chiếc AirPods Pro được Apple cho ra mắt vào cuối tháng 10 năm ngoái (Ảnh: hoanghamobile)

Chiếc AirPods Pro được Apple cho ra mắt vào cuối tháng 10 năm ngoái (Ảnh: hoanghamobile)

Theo DigiTimes, Apple được cho là đang hợp tác với một đối tác sản xuất linh kiện Đài Loan để tạo ra một sản phẩm tai nghe không dây có tên AirPod Pro Lite. 

Trong khoảng thời gian qua, do dịch bệnh virus corona gây ra có nhiều chuyển biến phức tạp nên hãng điện thoại đến từ Mỹ đã phải thuê thêm các nhà máy sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Các sản phẩm như iPad, Apple Watch và Macbook đều được Apple thuê thêm các nhà máy để sản xuất nhằm đáp ứng đủ nguồn cung ra ngoài thi trường.

Theo một số nguồn tin cho biết, Apple đang duy trì mối quan hệ với các đối tác cung ứng ở cả Đài Loan lẫn Trung Quốc. Lý do là bởi dịch bệnh do virus corona gây ra khiến cho nguồn nguyên vật liệu thô đang trở nên hết sức khan hiếm cộng thêm việc vận chuyển khó khăn khiến cho Apple phải hợp tác thêm với các đối tác ơ bên ngoài.

Chưa có thêm bất cứ thông tin gì về thông số của chiếc tai nghe được đồn đoán là "AirPods Pro Lite" này. Trước đó, AirPods Pro đã được Apple cho ra mắt vào hồi cuối tháng 10 năm ngoái và nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Nguồn: Mac Rumos