Apple công bố thời gian tổ chức sự kiện WWDC 2024

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Apple đã xác nhận thời tổ chức sự kiện WWDC 2024 từ ngày 10-14/6 tới, giới thiệu iOS 18 với những tính năng trí tuệ nhân tạo (AI), thông tin mới về kính thực tế ảo hỗn hợp Vision Pro và các sản phẩm khác. 

Theo thông báo của Apple, Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple (WWDC) sẽ diễn ra vào ngày 10/6. Đây sẽ là một năm đáng chú ý đối với Apple, với nhiều dự đoán về các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) mới sẽ được tích hợp vào iOS 18. Người phát ngôn của Apple đã gửi đi một thông báo về chủ đề "Absolutely Incredible" (Tuyệt đối Tuyệt vời) cho WWDC năm nay.

Thông báo về WWDC24
Thông báo về sự kiện WWDC 2024

Bên cạnh tập trung vào AI, Apple cũng dự kiến ​​sẽ đề cập nhiều đến Vision Pro - thiết bị thực tế ảo hỗn hợp mới của họ. Mặc dù giới công nghệ đã rất phấn khích khi Vision Pro ra mắt, nhưng tin tức về thiết bị này đã lắng dịu đi đáng kể. Apple có thể sẽ giới thiệu các tính năng mới trên visionOS, công bố các ứng dụng bên thứ ba đang phát triển, hoặc đơn giản là lý giải tại sao mọi người nên quan tâm đến thực tế ảo hỗn hợp vào năm 2024.

Để theo dõi sự kiện, người dùng có thể xem trực tiếp trên website và kênh YouTube của Apple. Thời gian bắt đầu sự kiện vào lúc nửa đêm 12 giờ đêm ngày 11/6/2024 theo giờ Việt Nam.

WWDC 2024 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị, từ những cập nhật phần mềm mới cho các sản phẩm như iPhone, đến những bước tiến mới trong lĩnh vực AI và thực tế ảo hỗn hợp. Mọi người hãy đón chờ những thông tin chi tiết hơn khi sự kiện đến gần.