Apple bắt đầu bán iPhone 8 và 8 Plus tân trang, giá từ 499 USD

Apple vừa bổ sung iPhone 8 và 8 Plus vào danh mục sản phẩm tân trang (refurbished) trên cửa hàng trực tuyến tại Mỹ.

Cửa hàng trực tuyến bán sản phẩm tân trang của Apple có sẵn iPhone 8 và 8 Plus 64GB các màu bạc, vàng và xám, tất cả đều được giảm giá 14 đến 16% so với giá gốc. iPhone 8 64GB được bán với giá 499 USD, giảm 100 USD so với bản thường, trong khi iPhone 8 Plus 64GB giá 599 USD, thấp hơn 100 USD.

Sau khi iPhone XS, XS Max và XR ra mắt, iPhone 8 và 8 Plus được giảm giá. Bộ đôi sử dụng chip A11 Bionic, nút home tích hợp cảm biến vân tay Touch ID, thân máy bằng kính để sạc không dây. Hiện chưa có phiên bản iPhone 8 và 8 Plus tân trang nào có dung lượng lớn hơn nhưng kho hàng biến động thường xuyên phụ thuộc vào lượng thiết bị mà Apple có trong tay. Số lượng hàng tân trang cũng hạn chế và dễ bán hết.

Apple bắt đầu cung cấp iPhone trên cửa hàng tân trang trực tuyến kể từ năm 2016 nhưng thường mất thời gian để thêm vào các mẫu máy mới. Chẳng hạn, iPhone 8 và 8 Plus ra mắt tháng 9/2017 nhưng nay mới được bổ sung.

Mua iPhone tân trang từ Apple là một phương thức hấp dẫn để có được thiết bị như mới với giá bán thấp hơn. Tất cả hàng tân trang của Apple đều được kiểm tra, chứng nhận, làm sạch và bảo đảm với chế độ bảo hành 1 năm và có thể gia hạn thông qua gói chăm sóc AppleCare+. Đối với các mẫu iPhone tân trang, Apple cung cấp pin mới và vỏ mới hoàn toàn, bảo đảm hiệu suất tối đa, không có trầy xước hay hư hại về thẩm mỹ nào trên thiết bị bạn nhận được.

Theo ICT News

https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/apple-bat-dau-ban-iphone-8-va-8-plus-tan-trang-gia-tu-499-usd-174547.ict