Apacer ra mắt ổ cứng di động AC531

Ưu điểm của sản phẩm này là được thiết kế lớp vỏ ngoài với khả năng chống sốc và chống bụi, tăng mức an toàn dù bị rơi cũng không ảnh hưởng đến hoạt động.
Apacer ra mắt ổ cứng di động AC531
Apacer ra mắt ổ cứng di động AC531

Apacer vừa giới thiệu mẫu ổ cứng gắn ngoài AC531 với lớp vỏ được thiết kế riêng có chức năng bảo vệ kép. Được đặt trong lớp cao su có khả năng hấp thụ sốc hầu như tuyệt đối, ổ cứng 2,5 inch này có khả năng chịu va đập khi thả rơi tự do 1m. Tất cả góc của lớp vỏ bảo vệ kép này được bo tròn để tăng mức an toàn, không ảnh hưởng đến hoạt động nếu bị va đập hay rơi trong quá trình sử dụng.

Ổ cứng di động Apacer AC531.
Ổ cứng di động Apacer AC531.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng đạt chứng nhận chống bụi IP5X. Lớp cao su kết hợp hai màu xanh lam và xanh lá cây tạo cho AC531 phong cách thời trang và thể thao, đồng thời bảo vệ toàn bộ phần vỏ ngoài ổ đĩa và nắp che đầu cắm USB, nhằm chống bụi có hại cho thiết bị. Ngoài ra, hãng còn thiết kế tỉ mỉ với phần để gắn dây cáp gọn gàng và người dùng vẫn có thể yên tâm cáp luôn sẵn sàng khi cần sử dụng.

Apacer AC531 trang bị cổng kết nối USB 3.1 thế hệ đầu tiên (Gen 1) đảm bảo tốc độ đọc/ghi lên đến 125MB/s. Sản phẩm hiện có các phiên bản dung lượng 500GB, 1TB và 2TB, đủ để người dùng có thể dễ dàng lưu trữ các tập tin dung lượng lớn như video 4K, tập tin đa phương tiện và các loại tài liệu khác.

Theo PC World VN