Áo thun “thần thánh”, mặc vào chụp ảnh thấy nội tạng

Khi mặc áo thun đặc biệt này, dùng camera đưa lại gần chúng ta sẽ có thể nhìn thấy tim, phổi và các bộ phận nội tạng khác bên trong cơ thể như thật.
Áo thun “thần thánh”, mặc vào chụp ảnh thấy nội tạng

Công ty Curiscope vừa tung ra thị trường một chiếc áo thun tăng cường sự thực với tên gọi Virtuali-Tee. Công nghệ giờ đây không còn là một khái niệm xa lạ nữa mà đã được dùng để tạo ra một chiếc áo có thể giúp ích cho mỗi cá nhân. Cách tốt nhất để học là tương tác, trải nghiệm và tự mình khám phá chính cơ thể bên trong của mình.

Với chiếc áo này và chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng, chúng ta có thể nhìn thấy các bộ phận bên trong thân thể mình và các thành viên khác trong nhóm.  Bạn cũng có thể tự nhìn thấy các bộ phận trong cơ thể mình qua gương hay qua điện thoại ở chế độ Selfie.

Tìm hiểu về cơ thể, giải phẫu học chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Từng mạch máu, từng nhịp đập của tim, mỗi hơi thở của phổi sẽ được quan sát tường tận dưới camera của máy và con mắt tò mò của mỗi cá nhân.

Các hình ảnh và thông số của hình ảnh giải phẫu được nhìn thấy hoàn toàn chính xác vì nhóm nghiên cứu sáng tạo ra chiếc áo đã làm việc với các viện nghiên cứu, các giáo sư và các chuyên viên đầu nghành về sức khỏe và giáo dục. Họ hoàn toàn chịu trách nhiệm với độ chính xác đó với bất kỳ bên thứ ba nào.

Đây là một phần trong dự án lớn hơn là dùng công nghệ phục vụ thiết thực nhất nhu cầu học hỏi ngày một thú vị như các trò chơi điện tử và hơn thế nữa.

 Áo được thiết kế với 3 màu cơ bản: đỏ xanh lá và xanh dương với thun chất lượng cao, hình in bền màu, thiết kế dạng áo thun đặc biệt có thể kích hoạt App miễn phí là cách mà các công ty công nghệ bắt tay với các nhà giáo dục học để phục vụ việc giảng dạy khoa học tường tận và thú vị nhất về cơ thể người.

Cơ thể người là một cấu trúc tinh tế và vĩ đại của tạo hóa. Hiểu rõ hơn về cơ thể giúp cho mỗi cá nhân biết rằng cơ thể được cấu thành từ nhiều hệ thống khác nhau, rất mong manh và cần được chăm sóc trân trọng nhiều hơn.

Tất nhiên, đó vẫn là một chiếc áo thun đầy phong cách. 

Theo Dân Việt