AirPods vẫn hoạt động bình thường sau khi bị nuốt vào trong bụng và bài tiết qua đường tiêu hóa

VietTimes – Apple vốn rất thích đăng tải những câu chuyện về đồng hồ Apple Watch cứu sống những người bệnh tim, hay sự phục hồi thần kỳ của iPhone sau khi ngâm nhiều ngày dưới đáy biển, nhưng câu chuyện dưới đây về tai nghe không dây AirPods còn ly kỳ hơn nữa.

Tai nghe không dây AirPods của Apple

Tai nghe không dây AirPods của Apple

Theo tờ Daily Mail (Anh), một người Đài Loan gần đây đã chứng minh tai nghe AirPods có thể hoạt động bền bỉ trong những môi trường khác thường, cụ thể là trong dạ dày con người.

Ben Hsu, nhân vật được đề cập ở trên kể lại rằng anh ta đã đeo AirPods hai bên tai để nghe nhạc khi đi ngủ. Khi thức dậy, anh ta chỉ thấy còn một chiếc AirPods ở bên tai, chiếc kia đã biến mất.

Apple có ứng dụng tìm lại tai nghe AirPods trong trường hợp nó bị rơi hoặc để quên ở một nơi nào gần đó. Hsu đã bật tìm kiếm AirPods và anh cảm thấy kỳ lạ khi nghe tiếng bíp ở bên mình. Anh tìm quanh phòng trước khi nhận ra rằng nó đang nằm trong cơ thể anh.

Hsu đã đến bệnh viện gần đó và phim chụp X-quang đã xác nhận rằng AirPods đang nằm trong dạ dày của anh. Hsu được trấn an rằng anh ta sẽ không gặp nguy hiểm về sức khỏe, miễn là AirPods có thể được bài tiết ra ngoài. Cuối cùng thì Hsu cũng đã tống được chiếc tai nghe ra ngoài qua đường hậu môn.

AirPods vẫn hoạt động bình thường sau khi bị nuốt vào trong bụng và bài tiết qua đường tiêu hóa ảnh 1

phim chụp X-quang cho thấy một bên tai nghe AirPods nằm trong cơ thể (ảnh: Asia Wire)

Điều đáng ngạc nhiên là bên tai nghe này vẫn hoạt động bình thường và nó vẫn giữ lại được 41% năng lượng sau khi nằm trong dạ dày Hsu. Cuối cùng thì anh chàng người Đài Loan này vẫn có được 2 bên tai nghe hoạt động hoàn hảo sau sự cố hy hữu này.