Airpods 2, iPad mini 5 và AirPower có thể ra mắt vào cuối tháng 3

Thông qua các tin đồn mới nhất, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt AirPods thế hệ thứ 2 với nhiều cải tiến. Đồng thời, iPad mini 5 và AirPower sẽ đồng loạt ra mắt vào cuối tháng 3.

AirPods ra mắt từ cuối năm 2016 và đã đến lúc Apple làm mới sản phẩm này. Gần đây, nhiều tin đồn đã xuất hiện cho thấy Airpods thế hệ thứ 2 sắp ra mắt, có thể vào cuối tháng 3.

Theo MacRumors, AirPods mới sẽ có tính năng sạc không dây và trang bị chip Bluetooth đời mới. Bên cạnh đó, những tin đồn khác khẳng định rằng AirPods sẽ có thêm chức năng theo dõi sức khỏe và được phủ lớp sơn mờ để tăng độ bám.

AirPods thế hệ thứ 2 sẽ được trang bị chip Bluetooth đời mới.

Theo bài blog Applesfera từ Tây Ban Nha chia sẻ, “Apple có thể thay thế AirPods hiện tại bằng phiên bản mới vào ngày 29/3”. Kế tiếp, nguồn tin được Applesfera trích dẫn được cho là giống với kế hoạch của Apple.

Vào những ngày đầu tháng 3, một số tin đồn nói rằng Apple đang có kế hoạch tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mới bao gồm sạc không dây AirPower, iPad giá rẻ, iPad mini 5 và công bố AirPods thế hệ thứ 2.

Tuy nhiên, "Apple sẽ ra mắt hộp sạc AirPods không dây trong tương lai gần", tài khoản Twitter @OnLeaks chia sẻ. Đồng thời, OnLeaks đã nhận được thông tin đáng chú ý rằng AirPods 2 sẽ không ra mắt cho đến mùa thu mặc dù nguồn tin vẫn chưa được xác minh.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple, một phiên bản mới của AirPods sẽ ra mắt vào cuối quý IV/2018 hoặc đầu quý I/2019. Bên cạnh đó, Ming-Chi Kuo cũng mong đợi AirPods thế hệ mới sẽ ra mắt vào nửa đầu 2019.

AirPods 2 được nâng cấp với tính năng khử tiếng ồn và cải thiện khoảng cách kết nối giữa các thiết bị. Ảnh: Vietnamnet.

Tai nghe không dây AirPods thế hệ thứ 2 có thể sẽ được bán với mức giá 200 USD. Hiện tại, Apple được cho là đang làm việc trên AirPods thế hệ thứ 3 và phát hành vào năm 2020 với thiết kế mới mẻ. Những chiếc AirPods thế hệ thứ 3 này được đồn đại có tính năng khử tiếng ồn và cải thiện khoảng cách kết nối giữa các thiết bị.

Apple vẫn chưa thông báo gì về AirPods mới. Tuy nhiên, hãng đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện vào ngày 25/3.

Theo Zing

http://news.zing.vn/airpods-2-ipad-mini-5-va-airpower-co-the-ra-mat-vao-cuoi-thang-3-post921453.html