Adaptor tai nghe 3,5mm cho iPhone 7 kém chất lượng

Món phụ kiện bán kèm iPhone 7 giúp người dùng sử dụng tai nghe 3,5mm truyền thống bị người dùng chê bai có rằng chất lượng kém.
Adaptor tai nghe 3,5mm cho iPhone 7 kém chất lượng
Adaptor tai nghe 3,5mm cho iPhone 7 kém chất lượng

Với iPhone 7, hẳn ai cũng đều rõ rằng để có thể sử dụng những bộ tai nghe 3,5mm trong trường hợp đã có sẵn, người dùng đương nhiên cần đến bộ chuyển đổi Lightning to 3.5 mm Headphone, giúp chuyển đổi ngõ cắm Lightning thành ngõ ra dành cho headphone loại này.

Tuy nhiên, có vẻ như chất lượng của những bộ adaptor chuyển đổi đầu cắm này không thật sự tốt như mong đợi. Bằng chứng là người dùng mới đây đã chán nản tuyên bố trên Reddit rằng món phụ kiện dù chỉ mới mua được 1 tháng đã nhanh chóng xuất hiện những dấu hiệu cho thấy Apple dường như chẳng mảy may chú ý đến chất lượng sản phẩm của mình nữa.

Adaptor tai nghe 3,5mm cho iPhone 7 kém chất lượng ảnh 1
Hình ảnh adaptor chuyển đổi dành cho tai nghe 3,5mm bị 'rách' lớp vỏ bảo vệ sau một tháng sử dụng.

Qua hình ảnh mà vị khách hàng kém may mắn này chia sẻ, có thể nhận thấy rõ “vết nứt” trên phần vỏ nhựa của dây cáp chỗ đầu cắm Lightning. Được biết, món phụ kiện Lightning to 3.5 mm Headphone hiện có giá bán chỉ chưa đầy 10 USD, một mức phải nói là cũng không quá đắt đỏ, nhất là khi so với các món phụ kiện cũng được gắn mác chính hãng.

Hiện tại, lượng người dùng phàn nàn về chất lượng thiết kế của phụ kiện chuyển đổi ngõ cắm Lightning thành ngõ 3,5mm vẫn chưa nhiều. May mắn là Apple cũng hứa hẹn sẽ đổi mới hoàn toàn những bộ adaptor bị lỗi thiết kế như trên, miễn là sản phẩm còn trong giai đoạn bảo hành.

Theo PC World VN