6 smartwatch vừa lên Android 8 Oreo, có Huawei Watch 2 và Casio WSD-F20

Google vừa xác nhận đã có bản cập nhật Android Oreo cho 6 smartwatch mới, trong đó có Huawei Watch 2 và Casio WSD-F20.
6 smartwatch vừa lên Android 8 Oreo, có Huawei Watch 2 và Casio WSD-F20 - Ảnh 1

Theo PhoneArena, danh sách smartwatch Android Wear sẽ lên đời Android Oreo được cho là khá dài. Một số trong danh sách này đã nhận được bản cập nhật.

Google đã xác nhận có 6 smartwatch đang được cập nhật lên Oreo, bao gồm Huawei Watch 2, Casio WSD-F20, Casio WSD-F10, Polar M600, ZTE Quartz và Mobvoi Ticwatch S & E.

Cả 6 smartwatch này đều nằm trong danh sách các thiết bị đeo có thể nhận được bản cập nhật Android Wear Oreo (8.0) do Google dự kiến trước đó. Chỉ có 5 smartwatch được cập nhật ngay lên Android Wear Oreo (8.0) khi phiên bản hệ điều hành được công bố là Fossil Q Venture, LG Watch Sport, Louis Vuitton Tambour, Michael Kors Sofie và Montblanc Summit.

Nhiều smartwatch khác cũng nhận được bản cập nhật này trong thời gian qua như LG Watch Style, Misfit Vapor, Nixon Mission, TAG Heuer Connected Modular 45, Fossil Q Fouder 2, Fossil Q Marshal, Fossil Q Wander, Michael Kors Access Bradshaw và Michael Kors Access Dylan.

Nếu bạn đang sử dụng một trong 6 smartwatch trên, hãy nhanh chóng kiểm tra và tải về bản cập nhật mới nhất cho mình.

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2410420/6-smartwatch-vua-len-android-8-oreo-co-huawei-watch-2-va-casio-wsd-f20