5 mẫu tivi thông minh của VinSmart có giá bao nhiêu?

VietTimes -- Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa chính thức ra mắt 5 mẫu tivi thông minh đầu tiên. VinSmart cũng đã công bố giá cho 5 mẫu tivi này.
Đại diện VinSmart giới thiệu tivi cho khách thăm quan
Đại diện VinSmart giới thiệu tivi cho khách thăm quan

Những chiếc tivi mang thương hiệu Vsmart được sản xuất tại tổ hợp nhà máy hiện đại thuộc khu công nghệ cao Hòa Lạc. 5 mẫu tivi được chia thành 2 dòng chính gồm: dòng sản phẩm KE cao cấp với viền màn hình siêu mỏng, thiết kế kim loại tràn viền 3 cạnh; dòng sản phẩm KD vẫn giữ phong cách tràn viền nhưng cân bằng hơn về thiết kế, tối ưu cho trải nghiệm hình ảnh và nội dung.

5 mẫu tivi Vsmart có kích thước từ 43 inch đến 55 inch. Màn hình siêu nét 4K hỗ trợ HDR10, công nghệ âm thành Dolby, chạy hệ điều hành Android có bản quyền từ Google nên người dùng có thể cài đặt các ứng dụng trong số 5.000 ứng dụng có trên Google Play. Các tính năng của tivi được tối ưu riêng cho người Việt.

tivi của VinSmart
tivi của VinSmart

Đặc biệt, tivi Vsmart có tích hợp núm bật YouTube trên bộ điều khiển từ xa, giúp người dùng có thể nhanh chóng truy cập vào kho video clip lớn nhất thế giới. Ngoài ra, tivi Vsmart còn được tích hợp các ứng dụng như FPT Play, VTV, Truyền hình Vĩnh Long, Film+...

5 mẫu tivi Vsmart đều được trang bị trợ lý ảo Google Assistant giúp người dùng có thể ra lệnh cho tivi bằng tiếng Việt, hỗ trợ giọng nói của cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Được biết, các mẫu tivi thông minh Vsmart được sản xuất trong môi trường có độ sạch không khí và độ ẩm tiêu chuẩn để đảm bảo máy móc luôn hoạt động với độ chính xác cao nhất, độ ổn định cao và tỷ lệ lỗi thấp. VinSmart cũng hợp tác với những nhà cung cấp chipset hàng đầu thế giới để thiết kế bo mạch, và tự sản xuất các linh kiện.

Các sản phẩm đều được trải qua 16 công đoạn kiểm tra tự động, trong đó có 12 bài kiểm tra tự động hóa hoàn toàn, bao gồm tất cả các chức năng của tivi nhằm đảm bảo mỗi sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất.

Dưới đây là ký hiệu và giá thành 5 sản phẩm tivi thông minh Vsmart:

Sản phẩm

Giá

1

Android TV 43” 4K HDR KD6600

8,69 triệu đồng

2

Android TV 50” 4K HDR KD6800

10,69 triệu đồng

3

Android TV 55” 4K HDR KD6800

12,49 triệu đồng

4

Android TV 49” 4K HDR KE8100

13,99 triệu đồng

5

Android TV 55” 4K HDR KE8500

16,99 triệu đồng