4 trang web và ứng dụng tạo thiệp giáng sinh dễ dàng, tiện ích

Thiệp mừng giáng sinh luôn luôn đổi mới: bằng cách sử dụng các ứng dụng trực quan này và dễ dàng thực hiện, bạn sẽ đem đến bất ngờ nho nhỏ, ấm áp cho những người thân yêu của mình nhân dịp giáng sinh.

1. Dromadaire : nhanh chóng và đa năng

Có thể truy cập cả trên điện thoại và máy tính, Dromadaire là một dịch vụ hoàn hảo để tạo và gửi thiệp chúc mừng. Với Dromadaire, bất cứ điều gì bạn cũng có thể làm: sử dụng một thiết kế có sẵn trong kho dữ liệu rộng lớn, thêm ảnh của riêng bạn, chọn tạo trang web và sửa đổi một vài yếu tố nhất định...

Bạn có thể nhận thiệp mừng tại nhà hoặc nhập trực tiếp địa chỉ của bạn bè của bạn trong giao diện của Dromadaire để chuyển thiệp đến nhà của họ. Một ưu điểm khác: việc tạo và gửi thiệp điện tử được cung cấp miễn phí trên Dromadaire.

4 trang web và ứng dụng tạo thiệp giáng sinh dễ dàng, tiện ích ảnh 1

Dromadaire

2. Canva - dành cho những người sáng tạo

Nếu bạn đang nghĩ tới việc làm thiệp giáng sinh và thiệp mừng năm mới, hãy chọn Canva. Được thiết kế đặc biệt để dễ dàng thiết kế đồ họa, công cụ này giúp bạn phát huy trí tưởng tượng của mình nhưng không đòi hỏi kiến thức kỹ thuật chuyên sâu.

Với Canva, bạn có thể sử dụng định dạng "Flyer" để chuẩn bị tạo thiệp mừng mang phong cách của riêng mình. Bạn chỉ cần tải xuống hình ảnh hoặc nhãn dán, thêm văn bản hoặc hình dạng của tất cả các loại thiệp để định hình thiệp của riêng bạn.

Khi công việc kết thúc, bạn có thể tự do gửi thiệp ảo hoặc in chúng. Nếu bạn muốn chỉnh sửa, đừng quên kiểm tra độ phân giải ảnh một cách cẩn thận để có được bản đẹp trên giấy giống như bản xem trước trên màn hình.

4 trang web và ứng dụng tạo thiệp giáng sinh dễ dàng, tiện ích ảnh 2

Canva

3. Fizzer : thân thiện với người dùng và thiết thực cho từng nhóm

Sử dụng nguyên tắc cá nhân hóa bưu thiếp, Fizzer là một công cụ tốt để tạo thiệp chúc mừng. Giao diện của nó hấp dẫn, đơn giản: tất cả các thiệp được in trên cả hai mặt, ở định dạng 100x150 mm. Để gửi thiệp cho bạn bè, bạn phải trả tiền.

Đối với những người muốn giao lưu, mua tín dụng nhóm để tiết kiệm một khoản tiền. Bạn có thể thiết kế riêng cho từng người nhận hoặc nhập nhiều địa chỉ để gửi cùng một hình ảnh cho nhiều người bạn khác nhau. Hơn nữa, thiết kế sẽ rất dễ tùy chỉnh, ngay cả khi bạn không quen sử dụng phần mềm đồ họa.

4 trang web và ứng dụng tạo thiệp giáng sinh dễ dàng, tiện ích ảnh 3

Fizzer

4. PicsArt Photo: ứng dụng độc lạ

Nếu bạn tải xuống ứng dụng PicsArt Photo, bạn sẽ lưu nó vì nó không chỉ dành cho năm mới, các dịp lễ. Ban đầu, PicsArt Photo được thiết kế để tạo ảnh ghép riêng và chia sẻ chúng trên mạng xã hội. Cũng như Canva, người dùng có thể thêm nhiều nhãn dán lên hình ảnh, để ảnh hấp dẫn hơn, sinh động hơn. Đã có hơn 500 triệu lượt cài đặt ứng dụng này và nó được coi là một sự thay thế tuyệt vời để chúc mừng năm mới.

4 trang web và ứng dụng tạo thiệp giáng sinh dễ dàng, tiện ích ảnh 4

PicsArt Photo

Theo VnMedia

http://vnmedia.vn/cong-nghe/201912/4-trang-web-va-ung-dung-tao-thiep-giang-sinh-de-dang-tien-ich-99168b5/