4 mẫu iPhone 14 sẽ được ra mắt vào ngày 7/9

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes –  Apple vừa thông báo sẽ tổ chức một sự kiện lớn vào ngày 7 tháng 9 lúc 13h chiều (1h đêm ngày 8/9 giờ Việt Nam), nơi hãng dự kiến ​​sẽ công bố dòng iPhone mới.
Các sản phẩm thuộc dòng iPhone 14 với những màu sắc mới. Ảnh render dựa trên các tin đồn gần đây về iPhone 14.
Các sản phẩm thuộc dòng iPhone 14 với những màu sắc mới. Ảnh render dựa trên các tin đồn gần đây về iPhone 14.

Sự kiện ra mắt dòng iPhone 14 và các thiết bị thông minh của Apple sẽ được phát trực tiếp trên website của hãng. Các quan khách cũng được mời đến dự sự kiện trực tiếp tại khuôn viên của hãng ở Cupertino, California.

Trước đây, khi mà đại dịch Covid-19 còn hoành hành, Apple đã phải ghi hình trước, sau đó phát lại vào thời điểm ra mắt sản phẩm.

Ngoài việc giới thiệu dòng iPhone 14, dự kiến sẽ có 4 mẫu khác nhau, Apple còn có thể công bố 1 mẫu đồng hồ Apple Watch mới và 1 AirPods mới tại sự kiện này. "Táo khuyết" được cho là cũng chuẩn bị các mẫu Macbook và iPad mới, nhưng có lẽ chúng sẽ được công bố tại một sự kiện tổ chức riêng vào tháng 10.

Theo dự đoán của giới chuyên gia, iPhone 14 sẽ có những cải tiến về camera. Phiên bản iPhone 14 Pro có thể có phần chứa camera hình viên thuốc, nhỏ hơn nhiều so với hình tai thỏ hiện nay. Ngoài ra, màn hình cũng được bổ sung thêm tính năng luôn hiển thị (Always On).

Theo một số tin đồn thì mẫu iPhone mới này của Apple sẽ có mức giá cao hơn 100 USD so với mức giá thường lệ mỗi khi Apple ra mắt sản phẩm mới.

Sau sự kiện ra mắt iPhone, nhiều khả năng Apple sẽ tung ra hệ điều hành iOS 16 hoàn chỉnh. Hệ điều hành mới này được bổ sung thêm khả năng tùy chỉnh màn hình khóa của điện thoại và khả năng chỉnh sửa hoặc xóa tin nhắn iMessage.