3 xu hướng biến hóa cảm xúc của giới trẻ trên mạng xã hội

Tạo e-postcard du lịch, 'hô biến' những bức ảnh cá nhân hay ghi dấu ấn với tin nhắn chữ viết tay độc đáo là những xu hướng đang được giới trẻ yêu thích.

Những tính năng thú vị của bút S Pen trên Galaxy Tab S4 hỗ trợ đắc lực cho giới trẻ thỏa sức thể hiện vô vàn cảm xúc khác nhau trên mạng xã hội theo những cách độc đáo.

Lãng mạn cùng e-postcard du lịch

Những khoảnh khắc đáng nhớ, những cung đường kỷ niệm dường như càng màu sắc và ý nghĩa hơn qua tấm e-postcard.

Các bạn trẻ có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật nhanh chóng chỉ bằng cách bổ sung thêm vài dòng tự sự trong bức ảnh du lịch của mình. Từ đó, dễ dàng tạo nên một album ghi lại trọn vẹn cả hình ảnh lẫn cảm xúc của mỗi chuyến đi.

Khung cảnh thành phố từ trên cao được tô điểm thêm những bông hoa xinh xắn, nhưng vẫn không thể che giấu nỗi nhớ nhung mà chủ nhân bức ảnh muốn gửi gắm đến người thương của mình.

Với những tấm postcard “made by me” như thế này, chủ nhân của chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S4 và cây bút S Pen sẽ sở hữu tấm bưu thiếp “độc nhất vô nhị” không sợ đụng hàng.

Chỉ cần chụp lại khoảnh khắc đẹp của khung cảnh, cầm bút S Pen trong tay, tùy chỉnh loại đầu bút phù hợp và bộ sưu tập triệu màu sắc đã sẵn sàng để bạn thỏa sức sáng tạo chiếc post card cho riêng mình trên màn hình rộng 10,5 inch mà không lo giới hạn về diện tích vẽ.

Sáng tạo bất tận với hình ảnh cá nhân

Nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng tận dụng S Pen để sáng tạo ra những hiệu ứng đáng yêu cho tấm ảnh của mình, và đăng tải lên Facebook. Những tấm ảnh được “hô biến” trở nên độc đáo hơn hẳn cũng đem về cho chủ nhân lượng yêu thích, tương tác lớn trên mạng xã hội.

Một vài đám mây nhỏ xinh hay chiếc cầu vồng muôn sắc màu được vẽ khéo léo cũng mang đến diện mạo đầy tươi mới cho bức ảnh đơn điệu của bạn.

Chỉ với một bức ảnh phông nền trơn kết hợp vài động tác đơn giản với chiếc bút S Pen trên Galaxy Tab S4, bạn có thể thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo.

Live Message - tin nhắn chữ viết tay độc đáo

Việc giao tiếp trên mạng xã hội càng ngày càng biến hóa theo những cách rất riêng. Tận dụng tính năng Live Message, giới trẻ có thể thay thế những dòng chữ đơn điệu, hay sticker, emotion nhàm chán khi nhắn tin với bạn bè trên mạng xã hội.

Chỉ với thao tác đơn giản, cầm bút S Pen, nhấp vào dòng chữ “Tin nhắn trực tiếp” trên tùy chọn ghi chú nhanh, sau đó lựa chọn hiệu ứng bút mực, bút dạ quang, bút lấp lánh, độ dày nét và màu mực tùy thích, rồi viết.

Bạn còn có thể đổi màu nền hoặc sử dụng từ những bức ảnh trong bộ sưu tập ảnh của mình. Mỗi tin nhắn chữ viết tay sẽ được lưu lại dưới dạng file gif kéo dài khoảng 15 giây chỉ tính trên thời gian vẽ.

Sự tiện lợi của Live Message là bạn có thể thao tác ngay trong khung chat Facebook Messenger, vẽ rồi nhấn chia sẻ ngay lập tức mà không cần làm gì thêm. Hãy bắt nhịp xu hướng bằng cách tận dụng ngay tính năng độc đáo này và gửi những thông điệp yêu thương của bạn đến những người thân qua email và các nền tảng giao tiếp trực tuyến.

Live Message mang đến cho bạn cách chuyển tải nội dung mới sinh động hơn, mang đậm dấu ấn cá nhân chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản.

Với khả năng sáng tạo bất tận cùng S Pen trên Galaxy Tab S4 màn hình rộng 10,5 inch, bạn có thể thỏa sức tạo ra những trào lưu mới lạ, biến hóa vô vàn cảm xúc và truyền nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho những người xung quanh.

Theo Zing

http://news.zing.vn/3-xu-huong-bien-hoa-cam-xuc-cua-gioi-tre-tren-mang-xa-hoi-post881291.html