3 chuột chơi game cực lạ của cao thủ game bắn súng

Có những mẫu chuột chơi game không phải game thủ Việt nào cũng biết tiếng, nhưng chúng được các gosu CS:GO đẳng cấp thế giới sử dụng trong các giải đấu chuyên nghiệp.
3 chuột chơi game cực lạ của cao thủ game bắn súng

Với mỗi mộtgame thủchơi FPS thì chuột chính là thứ “vũ khí” mà mỗi người sẽ có một lựa chọn riêng và hầu hết những chú chuột thiên về dòng game FPS được tạo ra bởi các nhà sản xuất có tiếng như Steelseries, Razer hay Logitech. Nhưng đối với cácgame thủchuyên nghiệp thì sao ? Họ sử dụng những chú chuột khá “kín tiếng” trên thị trường nhưng vẫn là một thứ “vũ khí chết người” khi họ sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ điểm qua một vài mẫu chuột khá lạ mà cácgame thủ chuyên nghiệpcủa dòng game FPS sử dụng trên thế giới.

Mionix Naos 7000

Mionix là một thương hiệu đến từ Thụy Điển và những sản phẩm của hãng này gần như không thể cạnh tranh về mặt tên tuổi so với các thương hiệu như Razer hay Steelseries. Nhưng có điều đáng nói đó là đây lại là một trong những chú chuột được rất nhiềugame thủcho rằng độ ổn định cao, form chuột chuẩn không cấn tay cũng như tùy chỉnh ở mức đủ dùng với các game thủ.

3 chuột chơi game cực lạ của cao thủ game bắn súng ảnh 1

Một trong những game thủ chuyên nghiệp đang sử dụng chú chuột này và cũng có rất nhiều những pha highlight thần thánh đó chính là Dennis 'dennis' Edman, một thành viên của đội tuyển CS:GO fnatic. Ngay trong giải đấu Barcelona CS:GO Invitational vừa rồi anh đã dùng chính chúchuột chơi gamenày “làm gỏi” cả đội hình Astralis khi có một tình huống 2vs5 gây sốt trong cộng động CS:GO mấy ngày vừa qua.

Finalmouse

Chỉ có một chúchuột chơi gameduy nhất với cái tên Finalmouse 2016 và đại diện của thương hiệu này là một game thủ chuyên nghiệp có rất nhiều fan hâm mộ trên thế giới bởi kỹ năng “săn đầu” thượng thừa của anh trong CS:GO, Adil "ScreaM" Benrlitom.

3 chuột chơi game cực lạ của cao thủ game bắn súng ảnh 2

Chú chuột Finalmouse này gần như không có bất kỳ ai biết đến cho dù đã ra mắt từ năm 2014, 2015 nhưng phải đến tận 2016 khi mà ScreaM trở thành hình ảnh đại diện cho thương hiệu, mẫu mã của hãng này mới được nhiều người biết đến hơn. Và nếu như không có tính ổn định cũng như thiết kế ergonomic chuẩn mực thì làm sao ScreaM lại có thể headshot đối phương được đúng không ?

3 chuột chơi game cực lạ của cao thủ game bắn súng ảnh 3

Logitech G303

Mẫu chuột chơi game G303 mà Logitech tạo ra hướng đến những game thủ thuộc dòng game MOBA, ARTS nhưng ….

3 chuột chơi game cực lạ của cao thủ game bắn súng ảnh 4

Một anh chàng người Thụy Điển đã sử dụng chú chuột này và đương nhiên phong độ của anh chàng đó không những suy giảm mà còn bay cực cao và là đầu tàu của đội tuyển CS:GO có rất nhiều fan hâm mộ ở Việt Nam đó là Ninjas In Pyjamas (NiP). Nói đến G303 và NiP thì bất kỳ một game thủ CS:GO nào cũng sẽ nghĩ ngay đến Christopher "GeT_RiGhT" Alesund, một huyền thoại sống của làng Counter-Strike thế giới.

3 chuột chơi game cực lạ của cao thủ game bắn súng ảnh 5

Một phong cách cực dị của GtR khi thay vì sử dụng những mẫu chuột chơi game được tối ưu cho dòng game FPS thì anh lại chọn cho mình chú chuột Logitech G303 và càng khó hiểu hơn khi anh luôn giữ được phong độ ổn định của mình cho dù phải thay bất kỳ chú chuột nào khi thi đấu.

Theo Trí thức trẻ