10 ứng dụng sửa ảnh đẹp dành cho iPhone

iPhone không chỉ là một thiết bị thông minh tuyệt vời mà còn là một công cụ lý tưởng để bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, đặc biệt nếu sử dụng các ứng dụng dưới đây thì ảnh chụp từ iPhone còn đẹp hơn nữa.

Enlight: Đây là trình chỉnh sửa ảnh tất cả trong một với các công cụ dễ sử dụng giúp làm cho ảnh của bạn trông hoàn hảo hơn. Ứng dụng này có bộ lọc tuyệt vời cùng nhiều tính năng chỉnh sửa, nhiều loại hiệu ứng nghệ thuật đặc biệt và cả công cụ trộn ảnh…

Phonto cho phép bạn chèn thêm text vào các bức ảnh và video của bạn. Ứng dụng cung cấp hơn 400 phông chữ, bạn có thể sử dụng các màu và kích cỡ khác nhau. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi phông nền của text và thực hiện nhiều thay đổi hơn cho văn bản trước khi thêm chúng.

Retrica là ứng dụng camera tuyệt vời cho phép bạn kích vào những hình ảnh thú vị nhờ vào các bộ lọc thời gian thực khác nhau. Bạn cũng có thể tạo ảnh GIF hoặc quay video bằng các bộ lọc này. Nhiều người đặc biệt thích việc tạo ra các bức ảnh kèm theo nhãn dán vui nhộn từ ứng dụng này. Bạn cũng có thể chia sẻ nhanh chóng những bức ảnh này trên mạng xã hội.

Facetune 2 giúp chụp ảnh selfie tốt hơn. Chúng đi kèm với một camera ma thuật, cho phép bạn áp dụng bộ lọc trực tiếp, hoàn thiện đôi mắt và nụ cười, chỉnh sửa khuôn mặt, làm mịn da và các công cụ để chụp ảnh tự sướng đẹp hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều công cụ nghệ thuật và chuyên nghiệp bao gồm rất nhiều hiệu ứng đẹp và bộ lọc giúp nâng cao hình ảnh của bạn lên cấp độ siêu mới.

YouCam Perfect là trình chỉnh sửa ảnh tất cả trong một khác với các công cụ cắt dán, tạo khung và nhãn dán vui nhộn. Chỉ cần chọn một bức ảnh, bạn có thể chỉnh sửa các bức ảnh của mình để thêm hiệu ứng, ẩn các vết bẩn và thực hiện nhiều chỉnh sửa chỉ bằng một vài cú chạm vào màn hình. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể tạo ảnh ghép, sử dụng khung và nhiều thứ khác để hoàn thiện ảnh tự chụp của bạn.

Polarr Photo Editor là trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với nhiều tính năng để tạo ra những hình ảnh tuyệt vời. Bạn sẽ yêu thích ứng dụng này từ những bộ lọc tuyệt vời và hiệu ứng hấp dẫn. Ứng dụng cũng có các chế độ hòa trộn và cài đặt trước, mà bạn cũng có thể tạo và lưu lại.

VSCO là ứng dụng chỉnh sửa ảnh sáng tạo với giao diện đơn giản. Chúng cho phép bạn thiết lập các thông số như màu sắc hình ảnh, độ phơi sáng và có sẵn các tính năng chỉnh sửa video bao gồm độ tương phản, cắt gọt và nhiều công cụ khác. Giống như những ứng dụng khác trong danh sách này, bạn có thể tạo, lưu và sử dụng các những thiết lập đặt trước. Tuy nhiên, ứng dụng cung cấp một tính năng độc đáo của mạng lưới các nhà sáng tạo bao gồm cả những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

PicsArt Photo Editor & Collage: Đây là một ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh tất cả trong một có sẵn các công cụ như hiệu ứng trực tiếp, trình tạo ảnh ghép, trình chỉnh sửa ảnh…Ngoài ra, bạn có thể tạo các hình dán được cá nhân hóa theo phong cách của riêng bạn ngoài việc sử dụng các clip nghệ thuật và các công cụ vẽ sẵn có.

A Color Story là tất cả về việc tạo ra hình ảnh sống động. Ứng dụng này có nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh như cắt gọt, uốn cong, lưu trữ khoảng 100 bộ lọc hình ảnh và 40 hiệu ứng di chuyển trực tiếp để tạo ra những bức ảnh đẹp mắt.

Warmlight là một ứng dụng camera tuyệt vời khác với các bộ lọc trực tiếp và các tùy chọn điều chỉnh giúp bạn chụp những bức ảnh tuyệt đẹp. Bạn có thể áp dụng các bộ lọc nghệ thuật và các lớp phủ trên camera trực tiếp và điều chỉnh những bức ảnh thư viện cũng như tất cả các tùy chọn chỉnh sửa ảnh. Warmlight có tất cả các tính năng camera cần thiết với rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể mong muốn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cũng có thể chia sẻ những bức ảnh đó lên Facebook và Instagram dễ dàng.

Theo XHTT

http://xahoithongtin.com.vn/tin-anh/201808/10-ung-dung-sua-anh-dep-danh-cho-iphone-610382/