Vinhomes hé mở nội dung hợp tác với VMI JSC để bán bất động sản cho nhà đầu tư vốn nhỏ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Vinhomes sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ với VMI JSC để công ty này đại diện cung cấp các gói 'đầu tư an toàn' cho khách hàng. 
Vinhomes hé mở nội dung hợp tác với VMI JSC để bán bất động sản cho nhà đầu tư vốn nhỏ
Vinhomes hé mở nội dung hợp tác với VMI JSC để bán bất động sản cho nhà đầu tư vốn nhỏ

CTCP Vinhomes (Vinhomes – Mã CK: VHM) vừa công bố nội dung hợp tác giữa Vinhomes và CTCP Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC).

Theo đó, VMI sẽ ký kết hợp đồng mua bất động sản tại các dự án do Vinhomes hoặc các công ty con của Vinhomes làm chủ đầu tư để đưa vào kinh doanh.

Vinhomes và các công ty con sẽ triển khai chương trình tặng gói ‘Đầu tư an toàn’ cho khách hàng mua bất động sản tại các dự án do những công ty này làm chủ đầu tư.

Vinhomes sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ với VMI JSC để thay mặt trực tiếp cung cấp gói dịch vụ này cho khách hàng có đăng ký tham gia chương trình của chủ đầu tư.

Như VietTimes từng đề cập, VMI JSC được thành lập vào ngày 6/10/2022, có vốn điều lệ 18.000 tỉ đồng.

Trong đó, ông Phạm Nhật Vượng - thành viên HĐQT Vinhomes - nắm chi phối với việc góp vốn 16.200 tỉ đồng, chiếm tỉ lệ sở hữu 90% vốn điều lệ. Vinhomes và bà Phạm Thu Hương sẽ góp 1.800 tỉ đồng, tương đương 10% vốn điều lệ còn lại.

VMI JSC ra đời với mục tiêu hỗ trợ các nhà đầu tư vốn nhỏ có cơ hội đầu tư bất động sản, quản lý các bất động sản và phát triển thị trường thứ cấp nhằm tăng thanh khoản và giá trị cho các bất động sản của Vinhomes.

Cụ thể, VMI JSC sẽ đầu tư một số lượng nhất định các bất động sản sẵn có hoặc hình thành trong tương lai của Vinhomes, sau đó giá trị bất động sản được chia thành 50 phần và các khách hàng của VMI JSC có thể tham gia đầu tư từng phần thông qua hợp đồng hợp tác kinh doanh.

Công ty này mới cho ra mắt sản phẩm đầu tư Fantasy Home, hướng đến các nhà đầu tư nhỏ lẻ­ muốn đầu tư các sản phẩm thấp tầng của Vinhomes. Sản phẩm đầu tiên công ty này thực hiện mua là các căn thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown./.