Video: Thót tim cảnh bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Chiều 28/2, một bé gái 3 tuổi đã trèo ra lan can và rơi xuống từ tầng 12 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng. May mắn là bé chỉ bị thương.

Khoảng 17h30 chiều 28/2, bé gái N.P.H (sinh năm 2018) ở chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân (Hà Nội) đã trèo ra ngoài lan can tầng 12A. Phát hiện vụ việc, nhiều người hàng xóm và tòa nhà đối diện đã hô hoán tìm sự giúp đỡ.

Chỉ chưa đầy 1 phút khi bò ra lan can, bé gái đã tuột tay rơi thẳng xuống phía dưới. Rất may, bé đã được một thanh niên ở dưới sảnh đỡ được.

Video bé gái rơi từ tầng 12 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (nguồn: FB)

Bé N.P.H đã được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Được biết bé chỉ bị gãy nhẹ tay chân, không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện sức khỏe bé đã ổn định.

Được biết, người thanh niên cứu được bé gái làm nghề lái xe tải cho công ty vận chuyển nhà trọn gói. Anh tên là Nguyễn Ngọc Mạnh, sinh năm 1990, trú tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Anh Mạnh kể lại rằng khi nghe tiếng mọi người hô hoán, anh từ trong xe ô tô vội lao ra ngoài trèo lên mái tôn cao khoảng 2m để hứng cháu bé. "May mắn bé rơi trúng tay tôi. Hai chú cháu rơi xuống lún cả mái tôn", anh Mạnh kể lại.

Anh Mạnh sau đó đã cùng người dân đưa bé đi cấp cứu. Bản thân anh cũng bị bong gân tay.

Vụ việc này là một bài học cảnh tỉnh cho các bậc cha mẹ khi sống ở các chung cư cao tầng và có con nhỏ.